Sinh viên trường Đại học Tài chính – Kế toán tham gia "Ngày hội truyền lửa khởi nghiệp"🏆🏆THANH NIÊN QUẢNG NGÃI LÀ NHỮNG CON NGƯỜI GIỎI GIANG, ĐẦY TIỀM NĂNG….🏆🏆
🔥🔥”Ngày hội Truyền Lửa Khởi Nghiệp” đã khép lại với những thành công đáng nhớ cùng với sự thể hiện tuyệt vời, đáng tự hào của những chàng trai, cô gái đất Quảng!
🔥🔥Thật sự rất cảm ơn các bạn thanh niên, sinh viên và những người bạn từ nơi xa đã đến tham dự sự kiện này, đây cũng niềm vui với BTC chúng tôi. Vì qua những thể hiện của các bạn tại chương trình này, chúng tôi cảm nhận được ý nghĩa mà công việc chúng tôi làm thật sự có ích và đem lại nhiều giá trị cho các bạn. Với chúng tôi, “CÁC BẠN THẬT SỰ LÀ NHỮNG CON NGƯỜI 9 TRÂU”
🔥🔥Và sắp tới đây, chính các bạn sẽ là những con người với khát khao học hỏi, tìm tòi, đốt lên ngọn lửa tự chủ, khởi nghiệp trong thâm tâm mình. Chúng tôi tin: 🔥”CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG”🔥
➡➡Vì vậy, với những gì các bạn cho chúng tôi thấy. Chỉ cần bạn có ý tưởng, có khát khao, muốn học hỏi, muốn nâng cấp bản thân, muốn .

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *