[SỐ ĐẶC BIỆT] TOÀN CẢNH DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM NĂM 2018 – NGUYỄN MINH ĐỨC

0
113BẢN TIN TOÀN CẢNH DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM NĂM 2018

Xin chào Quý khách hàng của Dai-ichi Life cùng toàn thể anh chị tư vấn tài chính hiện hữu và những người bạn đồng nghiệp của tôi trong tương lai.

Chắc hẳn trong những ngày qua, thông qua các phương tiện thông tin và mạng xã hội, anh chị và các bạn đã nắm được 1 số thông tin cơ bản về kết quả kinh doanh bứt phá thành công của Dai-ichi Life Việt Nam trong năm 2018 vừa qua.

Năm 2018, đánh dấu rất nhiều sự kiện nổi bật của Dai-ichi Life tại Việt Nam, dựa trên triết lý kinh doanh nền tảng “Khách hàng là trên hết” Dai-ichi Life đã và đang hoàn thiện hệ thống phân phối, chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo tới các khách hàng trên toàn quốc.

Với mức tăng trưởng đạt trên 42% Dai-ichi Life đã khẳng định vị thế của 1 trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam.

Sau đây, để anh chị và các bạn hiểu rõ hơn về thành tựu kinh doanh của Dai-ichi Life trong năm 2018 vừa qua, mời anh chị và các bạn đón xem “BẢN TIN TOÀN CẢNH DAI-ICHI LIFE VIỆT NAM NĂM 2018”

Thông tin sẽ được chia sẻ tới anh chị và các bạn dựa trên 4 mục tiêu mà Dai-ichi Life Việt Nam đang triển khai, đó chính là: Phát triển bền vững, Dịch vụ khách hàng hoàn hảo, Hoạt động hiệu quả và Gắn bó dài lâu.

THỰC HIỆN: NGUYỄN MINH ĐỨC & ĐỒNG NGHIỆP

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/bao-hiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here