Súng Nổ, 12s gây án và 12h phá án thần tốc chấn động Cố Đô | Hành trình phá án 2019 | ANTV

43
131ANTV | Kẻ cướp đột nhập vào Ngân hàng BIDV Huế, nổ 4 phát súng uy hiếp nhân viên, lấy đi hơn 700 triệu và nhanh chóng tẩu thoát. Hắn chỉ mất 12s để hành động. Dấu vết và hình ảnh để lại hiện trường quá ít ỏi để Công an tìm ra thủ phạm? Vậy bằng cách nào mà cán bộ chiến sĩ Công an TT Huế truy bắt ra thủ phạm chỉ trong vòng 12 giờ? Hung thủ là ai, động cơ gây án là gì…?

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ ANTV – TH CAND:
★ An Ninh Thế Giới:
★ Kỹ năng sống:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện Thầm Kín:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

—————————————————————
ANTV – Truyền hình CAND là kênh tin tức thời sự an ninh trật tự chuyên biệt. Tin tức mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày. Nguyên tắc thông tin là Nhân văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn .
Có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị, vui lòng để lại comment phía dưới video.

✔ Website chính thức: www.antv.gov.vn
✔ Fanpage chính thức:

✬ Rất mong được mọi người ủng hộ và subscribe kênh, cũng đừng quên bấm like và share cho bạn bè nhé! Xin cảm ơn!

Xin chào, chúc mọi người xem vui vẻ!!!

#hànhtrìnhpháán #12hpháán #cướpngânhàng #huế

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

43 COMMENTS

 1. Mời các bạn xem thêm – 6 Giờ Truy Tìm Nhóm Cướp Trạm Thu Phí Cao Tốc: https://youtu.be/1nozNJXkRWQ

 2. mới vô cảnh đầu tiên tưởng thèn đó sẽ lấy súng nhắm từ xa bắn chết ai chứ
  tới khúc sau thấy đội nón bảo hiểm thì mới biết

 3. Quá giỏi nhỉ. Đem vụ Án Trường Quốc Tế GATWAY cho mấy ông này chỉ vài giờ là biết Kết Quả ngay thôi. 😉😉😉😉😉

 4. giỏi quá nếu được mấy bác này đến phá vụ trường gateway thì hay quá .hiện trường nhiều manh mối chắc 5 phút là phá được hihi

 5. Anh bóp kêu dàn karaoke quán bar nhím đã bị một loạt tội phạm ra cây hiếp không Tại Tô Ngọc Phú và bà xuất phát từ đó thủ dùng thuốc cỏ đã gặp đối thủ nào không Tất cả mọi thứ đều té xuống mặt đường và đội thú đã dùng vũ khí tấn công không đúng không không không dùng vũ lực đã bị Ok

 6. Thằng này có chí khí ko làm thì thôi đã làm là làm lớn chứ mấy thằng tiểu nhân cướp đường xem mà học hỏi.

 7. Khó đến mấy thì dựa vào người dân. Tất cả dựa vào nhân dân là khó mấy cũng xong. Vậy mà cán bộ mà phạm tội sai phạm thì chỉ khiển trách rút kinh nghiệm hoặc chuyển công tác là xong. Còn người dân mà sai phạm hay phạm tội rù nhỏ hay lớn thì đi tù theo đúng luật của nhà nước. Ví dụ như hiện tại bjo con hiền lăng mạ gây dối ở sân bay tphcm đấy. Đâu có tội gì vẫn đi làm vẫn công tác trong ngành bình thường ko kỉ luật ko bị đuổi ra khỏi ngành ko bị đi tù. Người dân mà như vậy thử xem bắt giam cho ngồi tù ngay. Nên pháp luật ko công bằng tí nào. Có chức quyền có tiền là tội nặng thành nhẹ. Tội nhẹ thành ko có.

 8. Làm màu quá. 99% khả năng là đối tượng đã tìm hiểu rõ ngân hàng, và lượn lờ rất nhiều lần trước và trong ngân hàng. Chỉ cần xem camera trước và trong ngân hàng, tập trung vào mấy đối tượng khả nghi. 50% các vụ án đc giải quyết theo hướng này. 45% đc giải quyết bằng cách tập trung vào nhân viên cũ và mới của ngân hàng.

 9. Nge bùn cười có người dân báo… ở tui có vụ án 7 năm pháko ra đó..vụ nào bắt đc thì câu like.những vụ khó thì chịu thua vì có manh mối đâu mà lần

 10. Do người gây án chưa làm thủ tục thôi
  Còn bao nhiêu vụ rõ ràng như ban ngày như vụ “ đi xe lùi trên dường cao tốc”, còn rất nhiều…. toà toàn phán như lồn đó

 11. Tất cả những người bịt mắt ra đường không là công an thì cũng là những người mờ ám. Nếu gặp mọi người hãy cảnh giác.

 12. Lãnh đạo công an Huế khiêm tốn, ok. Một số vụ lãnh đạo công an cứ thần thánh hóa lực lượng xong lại thò ra cái đuôi là quần chúng nhân dân tố giác tội phạm, thật nhiều khi nghe chỉ muốn đạp bỏ mẹ cái gì phát ra loại âm thanh đó thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here