Tại Sao Bạn Nên Xem ITAEWON CLASS?

41
115Tại Sao Bạn Nên Xem ITAEWON CLASS?

🔥 FOLLOW/LIÊN HỆ CHÚNG MÌNH TẠI 🔥
📍WEBSITE ĐỈNH ►
📍FACEBOOK CHẤT ►
📍GROUP NHỘN NHỊP ►
📍INSTAGRAM ► @phe.team & @phephim.official
📍EMAIL ► contact@pheteam.vn
_________________

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

41 COMMENTS

 1. Đây không phải review cơ mà phê phim không nói qua nhạc phim nhở nên hơi lạ vì nó cũng là yếu tố quá tốt, phim chọn nhạc rất chuẩn và lên tinh thần đúng lúc, ví dụ lúc tất cả cùng bắt đầu sửa soạn làm việc gì hay cùng nâng chén quyết tâm thì bài Start Over lại nổi lên (search Itaewon Class start over và bật đến đoạn 1:38 là thấy quen ngay :)) )

 2. Phim xem tập cuối ko hết vì xàm ko thể tiếp tục xem. Đại ca xã hội đen đi giết ng xách con kẹt ko đi giết bó tay đạo diễn. Thiếu đạo cụ thì về xách bộ đạo cụ trong bếp nấu ăn đi đóng củng dc hơn. Hứa vói lòng ko bao giờ xem thêm bộ phim hàn nào. Đây là bộ đầu tiền xem củng là bộ cuối cùng

 3. Phê phim ơi em mong phê team sẽ làm 1 video về tại sao bạn nên xem Naruto trong thời gian tới ạ

 4. Khá thất vọng cho những tập cuối của phim, quá nhiều tình tiết cần giải quyết chỉ trong 1 tập phim. Mình nghĩ thời lượng phim chỉ 16 tập nên đoàn phim đã chạy theo tiến độ mà bỏ quên sự hợp lý trong cách giải quyết

 5. Theo mình các bạn chê phim thật ra đa phần đọc các bài chê phim rồi xem qua loa mà nhận định v thôi. Bộ phim này gây tranh cãi rất nhiều trên các diễn đàn và mình là người coi không bỏ sót 1 giây nào. Theo mình tuy phim còn vài lỗi hơi sắp đặt phong cách phim HQ, nhưng tổng thể là 1 bộ phim rất hay và ý nghĩa khác vs thể loại ngôn tình.
  1. Các bạn chê ro yi bất tài? => 1 người chủ giỏi lèo lái doanh nghiệp tới thành công ko cần thiết phải là người cái gì cũng giỏi, nhưng ng đó phải là người biết nhìn người tài, đưa ra các quyết định và phải có nhãn quan tốt. Kinh doanh còn có thiên thời địa lợi nhân hoà và Ro yi cũng vậy, các bạn chê toàn nhờ nữ chính và chỉ giỏi nói là bỏ qua các tình tiết thể hiện trong phim rồi. Lol nam chính là người chọn đúng bạn đồng hành trên con đường kinh doanh, tin tưởng họ và cho họ cơ hội để toả sáng(ntn thì làm ơn xem phim nha) ro yi luôn là ng đưa ra quyết định cho dan bam, yi seo thông minh tài giỏi, may mắn gặp người đầu tư nữa thì sau 4 năm thành công là phải rồi, kinh doanh gặp thời là đỡ ko kịp. Nhưng đoạn này nếu biên kịch làm thêm 1 tập thì sẽ thoả mãn hơn.
  2. Tình cảm diễn ra quá nhanh? => nếu coi từ đầu phim đã thấy Ro Yi cũng có tình cảm với Yi seo rồi nhưng ngộ nhận là làm lâu sẽ có tình cảm thân, cộng với việc ro yi chỉ mong muốn lật đổ jang ga mà ko quan tâm đến cảm xúc bản thân. Ro Yi ko yêu soo ah, ro yi với soo ah như bạn thanh mai trúc mã, tình cảm thuở học trò, soo ah với ro yi cũng vậy. Soo ah không hề ở bên giúp đỡ ro yi trong quá trình lập nghiệp, chỉ có yi seo là dốc lòng vì ro yi. Nếu coi phim sẽ thấy rất nhiều phân đoạn ro yi nhìn yi seo rất tình cảm, và việc yi seo ngất vì làm việc quá sức, rồi ro yi tìm thấy bức tranh thì anh mới nhận ra yi seo nghiêm túc với tình cảm ntn. Đây là cú hích cho ro yi nhìn lại tình cảm. Theo mình chemistry của 2 nvat rất hay, chỉ là ánh mắt sự quan tâm, hi sinh và lo lắng cho nhau thôi mà cảm động vl, không quá sướt mướt hun hít các kiểu. Riêng tập cuối 2 người nhìn
  mắt đỏ hoe thật xúc động. Cuối cùng sau bao khó khăn ro yi và yi seo cũng hạnh phúc.
  3. Tại sao Ro Yi quì? Mình phải đến ạ các thánh kiu từ bỏ đức tin, ở đoạn ấy ro yi nói là rất bình thường và khinh thường ct Jang, quì để cứu người chứ để ngta chết chắc các thím lại chửi là ngoan cố. Lúc ấy ro yi còn chẳng thèm xem ct Jang là gì nữa r
  4. Bộ phim mang tới nhiều ý nghĩa về niềm tin hoài bão của tuổi trẻ, sự bất công trong xã hội cũng như các bài học về csong. Các bạn đòi xem 1 bộ phim khởi nghiệp chi tiết ntn thì kiếm mấy cái phim tài liệu mà coi. Phim đã thể hiện các sự kiện ct Jang phá dan bam nhưng team dan bam vẫn vượt qua khó khăn r thì có thể hiểu trong qtrinh 4 năm đó ct Jang vẫn hãm hại ro Yi nhưng anh đã vượt qua.
  5. Bớt tỏ ra mình thượng đẳng đi, coi phim này khen hay chứng tỏ ko có não ?? Lol khéo mình lại cười vì mấy thím coi phim skip hết r tay lại nhanh hơn não.

 6. T ko thích nữ chính phim này vì đôi mắt xấu và t thấy mặt nữ chính khá béo, còn nữ phụ xinh khỏi bàn

 7. Cứ tưởng Oh Soo Ah cả phim sẽ nhiều năng lượng như lúc mới gặp lại Park Se Ro Yi tại Itaewon lần đầu tiên, và sẽ có năng lượng đấy cùng với cá tính như từ đầu phim đến lúc đấy, ai ngờ…không phải như vậy :))

 8. cần coi clip review hotel del luna của phê phim mà sao tìm lại không thấy hay bị xóa mất rồi :(, đã coi 3 phim nhưng thực sự trong 3 phim trên chỉ ấn tượng nhất về phim này

 9. Những phim của Park Seo Joon mé nó hay, nó mang tới hình ảnh người trẻ đang cố gắng không biết bao nhiêu dù là khởi nghiệp hay trong mọi ngành nghề, bị đè nén bởi thế lực cao hơn hay phải cố làm hài lòng bố mẹ và những vấn đề, mà đúng phải là PSJ đóng mới hay mặt biểu cảm, ngoài Itaewon Class này thì còn Fight For My Way cũng quá hay, trong Thư Ký Kim sao thế thì ko tính rồi :)) Ngoài ra có Midnight Runners làm cảnh sát tập sự cũng hay

 10. Mình mới xem Chuyện Kinh Dị NAUY, thấy cũng hay, hy vọng được lên Phê Phim vào một ngày nào đó

 11. Còn nv cho yi so ở truyện đọc đúng là IQ162 nhưng lên phim…
  Mình thấy nv Thec ở reply 1988 iq 139 còn giỏi hơn ấy

 12. Theo mình nghĩ thì từ đầu đến tập 12 thì khá ok và thú vị. Nhưng 4 tập cuối thì khá nhàm và nhiều cảnh phụ.
  Mình đã đọc truyện gốc bằng tiếng hàn. Vì mình đang sống và học ở hàn dk 5 năm. Cái mình ns ở đây là cách xử lí tình huống của đạo diễn. Nếu phim dựa y chang vào cốt truyện nhưng truyện đọc thì sẽ khác, còn lên phim thì phải cần cách xử lí tình huống thật điêu luyện mk vị đạo diễn phim này những tập cuối chưa làm dk.
  Oki fine. Đã xem hết phim. Đọc hết truyện.

 13. Mai sau chắc mình sẽ thử viết kịch bản film "Tạ Hiện Class", phần 2 sẽ là "Bùi Viện Class" mới được :-/

 14. Mình chỉ thật sự ấn tượng với vai diễn ông chủ tịch Janga và Kim Da-mi thôi. Còn kịch bản thì “tình chỉ đẹp khi tình đang dở”, coi những tập cuối mà chán thật sự.

 15. Một điều nhỏ là phim hàn nhưng dùng điện thoại iphone hết :)))) đến cuối mới dùng con samsung Z :)))

 16. Nói thật là bộ phim này quá dở. Nếu nó chỉ tập trung vào kinh doanh và tình cảm thì ok hơn. 🙂 còn thêm phần trả thù đấu đá hack não thì thực sự quá tệ.

 17. Điểm yếu cố hữu của phim Hàn. Giải quyết toàn bộ vấn đề cuối của câu chuyện gượng ép và thiếu ý tưởng

 18. Tui chia sẽ thật này ngay từ tập 1 phim tui đã xem thấy hay rồi mặt dù 1 tập đến hơn 1 tiếng nhưng tui vẫn thik xem vì nó có sức hút mặc dù tui ít khi xem phim hàn . Nhưng càng về sau tui hay nó bớt hấp dẫn và tập cuối phim quá dễ đoán khiến tui xem tập cuối phải tua nhanh qua những đoạn ko cần thiết xem để cho phim hết nhanh nhất có thể vì quá nản do kết dễ đoán . Mặt dù từ tập 1 đến tập gần cuối tui ko tua nhanh qua đoạn nào cả nếu có là do tui đang xem mà rơi điện thoại rồi lỡ tay tua nhưng tui lại tua ngược lại chỗ xem vì ko thể bỏ lỡ 1 tình tiết nào hết dù là 1 cuộc nói chuyện (Nếu như bạn chưa xem Class Iteawon thì nên xem 1 lần đi để trải nghiệm cảm giác quân tử trả thù 20 vẫn ko muộn , Phim cũng rất đáng để xem . À còn 1 điều là khi xem phim hãy tưởng nó là 1 cái bùn binh xoay vòng ko hồi kết cho đến tập cuối nha ) :))))

 19. Thành thật mà nói đi, phim này đâu có hay đến vậy?? Kịch bản quá yếu, xem mà cứ kiểu không hiểu họ đang làm cái mẹ gì. Xem đến tập 7 là kiểu mệt mỏi lắm luôn rồi… nói thật chứ mình rất vui vì Phê Phim làm về những drama Hàn đang chiếu nhưng những clip gần đây m thấy Phê Phim dường như muốn thu hút thêm 1 số đối tượng khán giả nhất định nên làm vid về những phim nổi nổi ý, còn biết bao nhiêu phim hay mà chẳng làm… nếu đã định công bằng đánh giá thì có chăng nên đặt tiêu đề khác? Tại sao nên xem IC á? Không xem chết được ko=))?

 20. Biết tới phim này vì xem tập cuối phim Tình yêu giáng xuống đầu, xong nó quảng cáo phim này, thế là triển hay ngờ chất 👌

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here