Tại sao khách hàng chọn mua Khớp An Plus tại nhà thuốc Hải Chiến, Đan Phượng?Là một trong những nhà thuốc lớn nhất huyện Đan Phượng, nằm ngay trên đường Nguyễn Thái Học, nhà thuốc Hải Chiến được người dân quanh vùng không ai là không biết đến.

Tại đây, cở sở vật chất cũng như sự sắp xếp gian hàng rất khoa học, khang trang và rộng rãi. Với phương châm mang đến sức khỏe cho mọi người, mọi nhà cùng với slogan – Một thương hiệu, triệu niềm tin, Hải Chiến đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng.

Không chỉ bán lẻ, nhà thuốc Hải Chiến còn phát triển thành đại lý bán sỉ thuốc và là một địa điểm tin cậy để khách hàng sỉ lẻ đến mua sản phẩm. Hiện một ngày nhà thuốc đón tiếp và phục vụ gần 1000 lượt khách và luôn luôn có từ 4-5 dược sĩ đứng quầy. Đông khách nhất phải kể đến hai khung giờ: sáng từ 8-11h và chiều từ 3-5h, là khung giờ công nhân, nhân viên đi làm.

Nhà thuốc Hải Chiến nằm giữa khu công nghiệp và chợ, nơi tập trung đông đảo dân cư. Do đặc thù nghề nghiệp là lao động nặng nên nhiều khách hàng ở khu vực này bị đau khớp, đau vai gáy đến nhà thuốc nhờ tư vấn. Với những khách hàng như vậy, nhà thuốc thường hay ưu tiên giới thiệu về sản phẩm Khớp An Plus.

Đặc biệt, Khớp An Plus đã khắc phục rất tốt bệnh đau xương khớp của nhiều khách hàng nên nhà thuốc Hải Chiến rất tự tin tư vấn và giới thiệu sản phẩm này đến đông đảo khách hàng hơn nữa.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

3 thoughts on “Tại sao khách hàng chọn mua Khớp An Plus tại nhà thuốc Hải Chiến, Đan Phượng?

  1. Chị ơi em ở huyện Bắc Quang tỉnh hà giang em muốn mua cho bố của em xin chị tư vấn ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *