Tại Sao Lấy Chồng Không Được Nhờ Chồng? | Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

34
132Tại Sao Lấy Chồng Không Được Nhờ Chồng?
“Lấy chồng nhờ phúc nhà chồng” chắc hẳn đã trở thành quan niệm của người thế gian. Một người phụ nữ đi lấy chồng phải dựa dẫm vào chồng, và người chồng phải có trách nhiệm, bổn phận yêu thương và chăm sóc cho vợ mình. Thế nhưng, trong thời buổi hiện nay, đa phần người phụ nữ lấy chồng phải tự gồng gánh nuôi bản thân, gia đình chồng và con cái mà không được nương nhờ chồng về bất cứ khoản gì. Chính điều đó đã tạo nên những uất ức, cãi vã, xung đột trong gia đình và cũng là nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình đi tới bờ vực tan vỡ.
Nếu biết nguyên nhân tại sao lấy chồng lại không được nhờ chồng chắc hẳn tâm lý của người phụ nữ sẽ thay đổi theo một hướng khác. Xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi video sau đây!
============
Phật tử Phạm Thị Yến – Trạch Pháp Thường Kỳ năm Mậu Tuất.
Câu hỏi:
Cô ơi, con lấy chồng gần 3 năm nay. Con lấy chồng không yêu cho nên khi lấy về cũng không có tình cảm nhiều. Nhưng chồng con lại là người không biết lo toan, không kiếm ra tiền. Con toàn phải tự lo cho bản thân, gia đình chồng và con cái. Từ khi con về nhà chồng, chưa có đồng tiền nào từ chồng con cả. Bố mẹ chồng thì già, con không nói gì, con chỉ mong kiếm được tiền để nuôi con nhưng con lại là người không may mắn để kiếm được ra nhiều tiền. Hà cớ nghiệp gì con bị như vậy? Và con cần tu như thế nào bây giờ hả cô ơi? Con thấy mình khổ quá!

Các nội dung trao đổi, bình luận tại clip này được ghi lại từ buổi trạch pháp, trao đổi giữa các Phật tử thuộc Câu lạc bộ Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa, là quan điểm cá nhân dựa trên các giáo lý, đạo lý của Phật giáo, không mang tính tuyên truyền ép buộc. Khán giả không phải là Phật tử, chưa tìm hiểu về Phật giáo cân nhắc trước khi xem.
============
👉 Xem thêm các bài chia sẻ của cô Phạm Thị Yến về tình yêu, đời sống và tâm linh cũng như các tin tức Phật sự tại các trang:
👉 Fanpage: Phạm Thị Yến – Tâm Chiếu Hoàn Quán

👉 Fanpage: CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa

👉 Website:

👉 Để giao lưu, kết bạn với những bạn trẻ và chia sẻ những câu chuyện trong tình yêu, hôn nhân thì có thể tham gia nhóm do cô Phạm Thị Yến làm chủ nhiệm:
CLB Tình Yêu – Hôn Nhân – Gia đình Phật tử

👉Nếu có bất kỳ vấn đề thắc mắc trong cuộc sống hay tu tập, bạn vui lòng nhắn tin vào
Facebook cá nhân của Cô: Phạm Thị Yến:
👉 Hoặc đăng lên nhóm:
Tâm Sự Cùng Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán)

👉 Ngoài ra, các bạn có thể nghe và tải các bài chia sẻ và trạch Pháp của Cô Phạm Thị Yến dạng MP3 tại đây:
SoundCloud:
NhacCuaTui:
———————
THÔNG BÁO
Kính thưa các quý đạo hữu, vì gần đây có hiện tượng có nhiều người giả danh số điện thoại của cô Phạm Thị Yến Pháp Danh Tâm Chiếu Hoàn Quán, Chủ nhiệm CLB Cúc Vàng – Tập Tu Lục Hòa rồi cho số tài khoản ngân hàng để mọi người chuyển tiền vào và nói là cô Yến làm lễ hộ nên Ban Quản Trị xin thông báo:
✅ Số điện thoại của cô Yến là: 0379629052.
✅ Cô Phạm Thị Yến (Tâm Chiếu Hoàn Quán) không dùng bất kỳ một tài khoản ngân hàng cá nhân nào.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

34 COMMENTS

 1. Sai phạm của báo chí giờ đây đã kiến mức báo động đã ảnh hưởng đến người dân rất nhiều
  Mời quý vị và các bạn nhấn vào để xem nhé! https://www.youtube.com/watch?v=jfK5jYEvCRI&feature=youtu.be

 2. Mình buồn gd chồng , mình sống riêng với GD chồng, cách xa nhau… nhưng họ luôn đùng đẩy trách nhiệm khi mình sinh con. Lấy chồng như mình đúng là ngu, ngu vì toàn lợi cho bên nhà chồng, họ luôn dựa vào ba mẹ mình. Mình cảm thấy họ thật tệ… May là chồng mình là người biết điều ko thì… Mẹ chồng mình những đứa con của bà đều tốt và hơn người ..mình thấy nực cười lắm, với mọi người thì đưa con mình lên mây trong khi coi con người ta ko ra gì. Mình suy nghĩ rất kỹ khi từ mặt hẳn bên đó, bởi vì chẳng có trách nhiệm gì cả.

 3. Vay chac kiep truoc con lam nhieu dieu ac len kiep nay con lay chong kho du duong .chu tu be den lon hien lanh khong mat long ai ma sao cu kho .nhung luc nao cung niem phat mong phat gia ho cho con

 4. Chi nói cần sát voi cs hơn..có những gì deo cô nơi kg chuẩn lắm..xin chi hiểu ve lua t pháp hơn nhe

 5. Mình thì muốn chồng cùng mình gây dựng nên sự nghiệp, k ai đổ cậy Lên ai mà là cùng nhau cố gắng làm ăn và nuôi dạy con cái!

 6. Con xin tri ân công đức của cô Yến ạ
  Nhờ có duyên với kênh YouTube này mà con biết tu tâm dưỡng tính hơn, biết giúp đỡ mọi người nữa ạ

 7. Những lời cô giảng thật sâu sắc , ý nghĩa. Con sẽ ghi nhớ và học tập. Cảm ơn cô rất nhiều ah.

 8. Cô giảng hay quá! Mong rằng các bạn trẻ xem video này trước khi chúng ta lấy chông hay vợ không nên có bầu trầu trước khi lấy sẽ khổ với chúng ta rất nhiều.

 9. Nghe Cô Chia Sẻ nghiệp nào chúng em cũng có ạ.Giờ mình phải chăm tu để chuyển các nghiệp trên mà mình đã gây tạo trong nhiều kiếp.

 10. Cô yến nói toàn sao chép lại của thầy thích Trúc Thái Minh k à.vậy thì nghe thầy còn hay hơn nhiều.

 11. Bất hạnh lớn nhất trong đời của một người phụ nữ là gặp phải một ÔNG CHỒNG VÔ TRÁCH NHIỆM…
  Và SAI LẦM LỚN NHẤT của một người phụ nữ là luôn ĐẶT HẾT MỌI CHUYỆN lên vai đức ông chồng của mình…!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here