Tiện lợi không phải đợi cùng Thẻ tín dụng VIB!

2
109Với gói giải pháp công nghệ thẻ Smart Card hàng đầu lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, Quý khách hàng sẽ trải nghiệm những công nghệ vượt trội và tiện lợi nhất trong thời đại digital hóa 4.0 hiện nay:

? VIRTUAL CARD: cho phép chủ thẻ có thể tiêu dùng trực tuyến ngay lập tức khi nhận thông tin phê duyệt thẻ mà không cần chờ 3-7 ngày để nhận thẻ vật lý . Thông tin tuyệt đối bảo mật

♻️ GREEN PIN: Mã pin điện tử được tạo qua ứng dụng ngân hàng điện tử MyVIB thay vì gửi qua bưu điện, khách hàng có thể chủ động nhận và đổi PIN trong ứng dụng. Giải pháp công nghệ giúp khách hàng giảm tối đa thời gian chờ đợi, đồng thời giúp giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường.

✨ CONTACTLESS: Công nghệ thanh toán không tiếp xúc, chỉ-cần-một-chạm trên thiết bị là có thể hoàn tất thanh toán. Thẻ không rời tay,không cần mã pin, không cần chữ ký (với hóa đơn dưới 1 triệu đồng)

Trải nghiệm ngay hôm nay tại bit.ly/SmartCard_Youtube !

Nguồn: https://nganhangbidv.com

Xem thêm bài viết khác: https://nganhangbidv.com/dich-vu-the/

2 COMMENTS

 1. Ngân hàng làm việc không hợp tình lẫn hợp lý.

  14h ngày 23/08/2019, bà xã mình ra chi nhánh Phan văn Trị, phường 5, Gò Vấp lấy thẻ Master debit card hạng Platinum, vì bà xã ngại nắng nên đi bằng ô tô, mình biết là đường này là đường không cho đậu, chỉ cho dừng xe, nên mình chở đi.

  Ra đến nơi, mình đậu xe ngay giữa chi nhánh này và nhà hàng Tokyo Deli cạnh bên cho bà xã vào làm thủ tục lấy thẻ, bà xã vừa bước vào ngân hàng thì bảo vệ của ngân hàng ra kêu mình dời "đi chỗ khác", ở đây không cho đậu!!!? Mình nói anh cho em đậu 2 phút, bà xã em vào nhận thẻ xong là ra.

  5 phút sau, bà xã vẫn chưa nhận được thẻ trong khi mình thấy bà xã bước vào là ngân hàng vắng tanh, bà xã vào là ngồi ngay bàn chứ k phải bắt số.

  Cũng bảo vệ đó, tiếp tục ra đuổi mình đi, mình giận quá, kêu con trai vào kêu mẹ đi về, không giao dịch ở ngân hàng này nữa, nhưng đã lỡ nhận thẻ rồi, giờ chờ kích hoạt. Nên thôi, 2 phút sau, lại ra đuổi tiếp.!!!?

  Mình có 2 câu hỏi:

  1. Về tình, mình đậu xe ở đó để giao dịch với ngân hàng chứ k phải mình đậu để làm việc với nơi khác, tại sao bảo vệ đuổi?

  2. Về lý, mình dừng xe dưới lòng đường, không phải vỉa hè, không vi phạm luật giao thông, tại sao bảo vệ đuổi?

 2. Có thẻ Debit Visa nào đáp ứng :
  + Đăng ký chỉ cần CMND hoặc Passport
  + Không cần điều kiện đăng ký mà có hạn mức Platinum : 5 tỷ / ngày
  + Không phí thường niên 5 năm ( Điều kiện : Chi tiêu 20 triệu mỗi năm )
  + Phí ngoại tệ <1%

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here