Tiếng Anh cơ bản: Bài 1: Chào mừng các bạn! (VOA)Học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng: Nếu không vào được VOA, xin hãy vào để vượt tường lửa. Các chương trình học tiếng Anh miễn phí của VOA (VOA Learning English for Vietnamese) có thể giúp bạn cải tiến kỹ năng nghe và phát âm, hiểu rõ cấu trúc ngữ pháp, và sử dụng Anh ngữ một cách chính xác. Xem thêm:

Luyện nghe nói và học từ vựng tiếng Anh qua video. Xem các bài học kế tiếp:

Let’s Learn English là một khóa học tiếng Anh mới. Các giáo viên dạy tiếng Anh-Mỹ đã soạn thảo khóa học này cho những người mới bắt đầu. Khóa học sẽ kéo dài trong 52 tuần. Mỗi tuần sẽ có một bài học mới bằng video cho thấy cuộc sống của giới trẻ Mỹ. Bài học giúp trau dồi kỹ năng nói, viết và từ vựng. Ngoài ra cũng sẽ có các bài thực hành có thể in ra, bảng đánh giá, kế hoạch học tập cho cá nhân và cả giáo án cho giáo viên dạy tiếng Anh. Chúng tôi khuyến khích các bạn theo dõi các bài học hàng tuần và chia sẻ sự tiến bộ của bạn với chúng tôi qua phần ý kiến và email tại địa chỉ: learningenglish@voanews.com

Trong bài học đầu tiên, chúng ta sẽ làm quen với Anna. Anna vừa mới chuyển đến Washington D.C. Cô ấy gặp Pete tại căn hộ mới nơi cô sẽ sinh sống.

Để tìm hiểu sâu thêm các kỹ năng Nghe, Nói, Viết, Phát Âm, mời các bạn truy cập vào: và (Nếu không vào được VOA, xin hãy dùng đường link hoặc để vượt tường lửa).

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/hoc-tieng-anh/

18 thoughts on “Tiếng Anh cơ bản: Bài 1: Chào mừng các bạn! (VOA)

  1. Cho mình hỏi như video thì mình chỉ cần lặp lại những từ, cụm từ in đậm thôi đúng không ? Cám ơn mọi người

  2. mình chưa hiểu ý câu: Anna with two N's ………………. nhờ các bạn giải thích giúp mình nhé!! cảm ơn ạ!

  3. nghe từ bài 1 đến hết + thuộc lòng + nghe hiểu được thì giao tiếp cơ bản với người ngoại quốc có được không nhỉ mọi người.

  4. Trung tâm tiếng anh LESH-Trung tâm Tiếng Anh số 1 Việt Nam có kinh nghiệm 12 năm giảng dạy,giảng viên là người Việt Kiều và cả giảng viên người Bản Ngữ  với các khoá học tương ứng với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.Bạn nào đam mê giao tiếp tiếng anh hay công việc tiếp cận nhiều với người nước ngoài thì có thể truy cập vào lab.lesh.vn  để tìm hiểu thêm về các khoá học.

  5. Làm sao để nghe theo thứ tự danh sách từ bài 1 đến cuối ạ. Bấm danh sách nghe toàn bắt đầu trên cùng bài mới còn bài 1 nắm dưới chót vậy là mỗi lần nghe xong phải chỉnh

  6. rất mong voa thêm phần tiếng việt. tôi sẽ cố gắng học tiếng anh bằng khoá học của voa

  7. e không hiểu câu welcome to 1400 living street là s … có phải là chào mừng bạn đến với tòa chung cư gồm 1400 căn hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *