Tin 4T: Ngân hàng chuyển nhầm 5 tỷ thanh niên 19 tuổi rút hơn 1 tỷ tiêu xài

20
134Tin 4T: Ngân hàng chuyển nhầm 5 tỷ thanh niên 19 tuổi rút hơn 1 tỷ tiêu xài
Ngày 26/1, Công an quận 1, TPHCM đang củng cố hồ sơ xử lý với Cù Chi Nguyên (19 tuổi, ngụ TPHCM) về hành vi “Chiếm giữ trái phép tài sản”.
Theo Công an quận 1, cuối tháng 3/2019, một ngân hàng có trụ sở ở đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TPHCM có nhận hồ sơ chi trả lương cho công ty chuyển qua đường bưu điện. Thời điểm này, Nguyên cũng tới ngân hàng và cấp thẻ.
Đầu tháng 4/2019, Nguyên nhận được số tiền khoảng 5 tỷ đồng do ngân hàng chuyển nhầm vào. Thanh niên 19 tuổi biết có người chuyển nhầm nhưng vẫn ra trụ sở AMT của nhiều ngân hàng rút hàng trăm lần với số tền hơn 1 tỷ đồng để tiêu xài.
Sự việc được phát hiện, phía công an mời thanh niên 19 tuổi lên trụ sở làm việc. Công an quận 1 đã lấy lời khai và chưa có quyết định tạm giữ Nguyên.
Kênh Tin 4T chia sẻ những tin tức mới nhất, phục vụ cập nhật thông tin thời sự của mọi người
Kênh Tin 4T rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Tin 4T rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://nganhangbidv.com/thanh-toan-va-chuyen-khoan/

20 COMMENTS

 1. Bất ngờ nhận được số tiền 5 tỷ đồng trong tài khoản do 1 ngân hàng chuyển nhầm, thanh niên 19 tuổi âm thầm đi rút hàng trăm lần từ trụ ATM với hơn 1 tỷ đồng tiêu xài.

 2. Tn 19 tuổi có đi trộm cướp đâu pháp luật vn không công bằng. Nên nc ngoài xem thường dành biển cũng phải thôi .

 3. Gặp tao tao rút hết. Rồi gửi vào tài khoản của ae ruột lại gửi ngân hàng. Và bảo tieu cmn hết rồi. Đéo ai biết mà đòi ?

 4. Cái con mẹ chúng mày nói như vậy thì có đúng không nếu mà công ty chả lương thì công ty phải chuyển cho ngân hàng nếu mà không chả bằng thẻ ATM thì công ty phải đến ngân hàng dut tiền chứ chuyển thì dut ở đâu

 5. Tao xem rất nhiều kênh nói về thanh niên nay,tất cả đều chung 1 ý là tiền vào túi ai thì là của ng đó

 6. Đúng rồi ngân hàng chuyển nhầm thì bắt tội chủ thẻ
  Chủ thẻ bị đánh cắp tiền trong tài khoản thì ráng mà chịu?

 7. Luật nào như vậy.. Bọn mày chuyển nhầm vào thẻ thì cũng như tiền nó đi đường nhặt được thôi… May la con 4ty. Gặp phải tao là tao tiêu hết rồi.. Bọn mày xem lại cái luật lá của vn đi

 8. Luật nào như vậy.. Bọn mày chuyển nhầm vào thẻ thì cũng như tiền nó đi đường nhặt được thôi… May la con 4ty. Gặp phải tao là tao tiêu hết rồi.. Bọn mày xem lại cái luật lá của vn đi

 9. Lỗi của NH đã nhận thằng ngu vào làm việc nên mới có sự cố này chứ không phải lỗi của chủ tài khoản.ở EU có 1 vài quốc gia có luật, nếu có chuyễn khoản sai vào tài khoản của 1 người nào đó sau 30 ngày nếu NH không lấy lại thì nó sẽ trở thành của tài khoản sai đó.

 10. Đcm thứ ngu dốt éo biết suy nghĩ. Tự nhiên thấy trog thẻ mình có 5 tỷ mà éo biết tiền của ai thì giờ mình rút từ từ ra mà sai đcm tham chi rút cho nhiều. Đã biết éo phải tiền của mình thì rút 5 10tr hay 20tr thôi. Mình ăn ít bền lâu. Và 1 2 tháng ngta rút 1 lần phải chia ra từng đợt chứ. Đcm tham chi chơi 1 lần 1 tỷ mấy. Cho nó biết rồi nó bắt bỏ tù. Đúng là thứ ngu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here