TIN BIỂN ĐÔNG 17/04/2020 THẢMxHỌA_BAOxVÂY – TQ_BÙNGxPHÁT THÊM_DỊCHxBỆNH VIÊMxGANxA#tinbiểnđông #thờisựquốctế #tinhoakỳ
Link:
▶ Chào mừng bạn đến với kênh VCC Youtuber. Chúc quý vị xem video cập nhật tin tức vui vẻ nhé
▶ Kênh VCC Youtuber Cập nhật những kênh thông tin chính thức , mang đến cho các bạn nghe những thông tin chính xác trung thực về TÌNH HÌNH THẾ GIỚI mới nhất hiện nay.
Mong được sự ủng hộ của các bạn để chúng tôi ngày càng hoàn thiện và cố gắng hơn.
▶ Nếu Thấy Hay Thì nhớ “SUBCRIBE” – “LIKE” – “SHARE” – “COMMENT” Nhé
▶ Đăng ký kênh :
▶ Xem thêm các video khác tại :
———————————
▶ Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh nội dung rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
☞ Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân , KÊNH không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
☞ VCC Youtuber không bàn về các vấn đề chính trị, nhất là chính trị Việt Nam – hải ngoại. Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị hay kích động đảng phái.
☞ VCC Youtuber không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả hệ thống Youtube.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tin-hot/

20 thoughts on “TIN BIỂN ĐÔNG 17/04/2020 THẢMxHỌA_BAOxVÂY – TQ_BÙNGxPHÁT THÊM_DỊCHxBỆNH VIÊMxGANxA

  1. TQ ma ,viec gi chang giam lam ? loi gi chang giam noi ? den viec xam luoc bien gioi VN con tuyen truyen voi dan ho rang: VN xam luoc nuoc ho, thi doi trang thay den la nghe cua ho ma!

  2. Tử Tế mãi mãi vẫn là cái đích cho mọi kiếp người nhìn thấy mà sống … CUỘC SỐNG MÀ THIẾU TỬ TẾ THÌ CHẲNG CÒN Ý NGHĨA GÌ ..!

  3. Nói thương lượng kêu gọi là việc của trung quốc, còn việc Mọi Người trên Thế Giới nghe hay không, suy nghĩ và hành động thế nào là việc của Người Dân Thế Giới. Có phải không nào?

  4. Hãy ca ngợi Trung Quốc đi,khi họ nuôi và kích hoạt một con vi trùng lao có sức công phá kinh trời.Việc vi trùng lao do thượng đế sinh ra :có lây nhưng không lây ở mức độ kinh hoàng như vậy.Tập cận Bình rồi đây chuẩn bị đất,nhà để người Hoa Kiều trở về sinh sống vì:sau vụ nhân giống vi trùng Lao kiểu này ,cả thế giới sẽ tìm mọi cách để giúp cho người Hoa về quê sinh sống,vì gần họ sẽ lan truyền dịch bệnh mà chính Quyền Bắc Kinh nuôi cấy ,rồi cho đi đầu độc.

  5. Đến giờ này dù TQ nói gì thì điều tốt nhất là ko nghe TQ nói, hãy luôn cảnh giác và đề phòng TQ.

  6. đến giờ mà nói vi rút cô rô na do bàn tay con người tạo ra nếu nó là tự nhiên thì thời gian dài thế nó cũng tự chết đằng này nó cứ nở ra theo thời gian không thể tin được cái đảng cs trung quốc toàn thế giới phải tẩy chay không thì họa cho thế giới

  7. Dan trung quốc cu tiếp tục bung bo cho dang cong di roi keo nhau di tham bác mao bi nhoi so dan toc trung quốc ngu hét roi o con biết phai trai gi nua chi con một so ít người hieu va chong thoi de cho dan tóc đèn đuông cung roi moi thúc tinh

  8. Tao thề là tao khôg thể nào quên con virus vũ hán này bắt nguồn từ vũ hán Trung Quốc cho đến khi tao già tao lú tao chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *