TIN HOA KỲ: Lời TIÊN TRI cuối cùng của VANGA về TQ và Thế Giới thức tỉnh Nhân LoạiTIN HOA KỲ: Lời TIÊN TRI cuối cùng của VANGA về TQ và Thế Giới thức tỉnh Nhân Loại
Quý vị đang theo dõi bản Tin Hoa kỳ của kênh Saigon News để nhận các thông báo video mới nhất trên kênh Youtube của chúng tôi, sau khi nhấn Subscribe hãy nhấn vào hình Chuông góc bên phải ngay dưới video. Saigon News liên tục cập nhật các thông tin trung thực, đa chiều về tình hình Hoa kỳ và Thế giới.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh Saigon News quý vị cũng có thể theo dõi chúng tôi trên facebook Tin Hoa kỳ và kênh Youtube Saigon News. Chúng tôi xin hẹn gặp lại quý vị trong bản tin lần tới.

#saigonnews #tinhoaky #vanga

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

32 thoughts on “TIN HOA KỲ: Lời TIÊN TRI cuối cùng của VANGA về TQ và Thế Giới thức tỉnh Nhân Loại

  1. LUC NOI..NUOC MY BI THUA TAU.TAU SE LA CUONG QUOC..
    BAY GIO AI HON AI..TAU CONG SAP SUA..BI THAM KHOC.TAN RA HET..NOI TAO LAO..XAO QUA .

  2. Bà méo đoán gì và cũng méo nói gì hết tất cả là toàn bọn âm binh sủa ra sau khi những sự việc đã sảy ra rồi để loè bịp thiên hạ để có lợi cho bọn âm binh mà thôi

  3. Toàn là nói những chuyện đã xảy ra , ai mà nói không được ,nếu bà VANGA có nói thì cũng chỉ chính xác khoảng 25% …

  4. Xem nam 2020 co dung giong ba Tien tri vanga noi ong Putin co bi ai trong chinh quyen ong ham hai ko nhe, neu co toi se tin?

  5. nhà tiên tri vanga tôi đã nghe nhiều năm nay rồi nha mọi người, chứ không phải giờ mới nghe đâu ạ

  6. Mấy người này làm truyền thông giọng hai lưỡi. Chính họ là những người không am hiểu về khoa học, không hiểu bà Van Ga nói gì chỉ lợi dụng bịa chuyện dánh lừa TG. Họ nói nước Mỹ không có TT thứ 45 thế sao Trump vấn là TT thứ 45 gần hết nhiệm kỳ rồi dó, họ bảo ngày 27-07-2017 là ngày tận thế của TG, nay 2020 TG vấn bình yên. Thật là trò lừa bịp TG một cách thô thiểm. Mấy người này nếu tốt thì tìm ra chân lí sống làm ra nhiễu sản phầm cho TG còn có ích dừng dem lời ngu de doạ TG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *