[TQKS] Quản trị nhân sự theo OKRs | Phần 1 – Những khó khăn thường gặp ở doanh nghiệpTrong chủ đề liên quan đến quản trị nhân sự theo OKRs, các diễn giả đã nhận được nhiều câu hỏi liên quan tới việc áp dụng OKRs vào doanh nghiệp. OKRs có thực sự là một phương pháp quản trị dành cho tất cả mọi người hay chỉ có thể áp dụng ở một số doanh nghiệp nhất định như những startup về công nghệ? Khó khăn lớn nhất khi các nhà quản trị áp dụng OKRs vào doanh nghiệp là gì?

Phần 1 của chủ đề “Quản trị nhân sự theo OKRs” sẽ trao đổi chủ yếu về những khó khăn khi vận dụng OKRs vào doanh nghiệp và sự minh bạch hóa những mục tiêu khi sử dụng OKRs để quản trị nhân sự và mục tiêu. Mời các khán giả đón xem, và đừng quên bình luận cũng như subscribe kênh để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất của chúng tôi nhé.

Khách mời :
– Ông Lê Hoàng Nhật – Founder/CEO Ami
– Ông Trần Anh Dũng – CEO MOG
– Host: Quốc Khánh

Cùng nghe chia sẻ về câu chuyện Quản trị nhân sự theo phương pháp OKRs tại:
– Phần 2: Làm sao để thực hiện quản trị OKRs hiệu quả

– Phần 3: Q&A

Follow The Quoc Khanh Show để cập nhật nhiều câu chuyện và chia sẻ thú vị về kinh doanh, khởi nghiệp, đầu tư, tài chính, giáo dục và phát triển bản thân tại:
– Youtube Channel:
– Facebook:
– Instagram:

© Produced by KAT MEDIA

#quanlynhansu #phuongphap OKRs #nhansu

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

5 thoughts on “[TQKS] Quản trị nhân sự theo OKRs | Phần 1 – Những khó khăn thường gặp ở doanh nghiệp

  1. Theo mình nghĩ nên chia nhỏ rồi review hàng tuần, Hàng tháng. Đợi cuối quý hoặc cuối năm thì chắc quên hết mất

  2. thấy Quốc Khánh ra sách luôn là best :)))) tiếp cận được nhiều ng dùng hơn và bản thân mình thì có thói quen cũng như thích đọc sách nhiều hơn vì cảm giác sách nó lưu giữ được nhiều giá trị hơn – ngoài ra giá trị của Quốc Khánh cũng được nâng cao hơn thử nghĩ xem cụm từ "author" có vị trí nào trong xã hội ; giá trị + vị thế tốt hơn để Quốc Khánh có thể tiếp cận cũng như đưa đến/chia sẻ những thông tin bổ ích đến với nhiều người hơn nữa :))) thật sự tôi thấy giới trẻ vn mình bây h rất là bị kiểu "low awareness" ấy / sách cũng có thể lưu trữ qua thời gian 1 năm ra 1 cuốn là cũng oke rồi

  3. Như ông anh râu dài nói là chuẩn đó. Minh bạch từ lãnh đạo đến nhân viên sẽ tạo văn hóa okr tốt hơn.
    Hơn nữa việc thống nhất/giúp nhân viên setup một okr thật clear, có tính định lượng cao cực kỳ quan trọng, càng clear cơ hội hoàn thành okr càng lớn.
    Ng Việt mình thường thiếu trách nhiệm, cam kết.. nhưng tính sĩ diện cao nên cứ mỗi nhóm/team làm cái màn hình/bảng/giấy khổ lớn để public OKR của thành viên, treo ở chỗ ai cũng nhìn thấy hàng ngày, cập nhật tiến độ thường xuyên, cắm cờ cho mấy ông trễ hẹn… Đảm bảo OKR sẽ ít bị mốc meo =)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *