Trải nghiệm nhà thông minh tại TPHCM | TIS SMART HOME Việt NamTrải nghiệm nhà thông minh tại TPHCM | TIS SMART HOME Việt Nam

Với xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0, mô hình Nhà thông minh đã được phát triển rộng rãi cũng như cập nhật thêm nhiều tiến bộ mới tại Việt Nam.

Nhà thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ không dây với hầu hết các thiết bị điện trong nhà như: đèn chiếu sáng, rèm cửa, hệ thống an ninh, hệ thống giải trí và các thiết bị điện tử, điện lạnh. Những thiết bị này được điều khiển thông qua một phần mềm cài đặt trên thiết bị thông minh là điện thoại hoặc máy tính bảng của gia chủ. Việc làm này sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát, cũng như giám sát căn hộ của mình dù đang ở bất kỳ đâu.

Chỉ với một cú chạm trên điện thoại, bạn có thể bật/tắt đồng bộ hoặc từng thiết bị một trong các căn phòng mà không phải tốn công di chuyển khắp nhà, cũng như mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau như tăng độ sáng của từng loại bóng đèn, phù hợp với không gian căn phòng, điều chỉnh âm thanh trong từng căn phòng, điều chỉnh nhiệt độ máy nóng lạnh…

Ngoài điều chỉnh qua điện thoại, ngôi nhà thông mình còn có tính năng điều khiển qua giọng nói. Ứng dụng điều khiển qua giọng nói này được nghiên cứu tích hợp từ trợ lý ảo Alexa Amazon của Mỹ, ra mắt hồi đầu năm nay. Ứng dụng này có thể nhận được giọng nói của bạn trong bán kính khoảng 200m.

Hiện nay, chi phí để lắp đặt ứng dụng ngôi nhà thông minh dao động từ 30 – 120 triệu/căn, tùy diện tích và không gian trong nhà. Việc thiết đặt ứng dụng ngôi nhà thông minh không chỉ giúp bạn giám sát được hoạt động của các thiết bị điện và nhanh chóng có những thay đổi kịp thời khi cần thiết mà còn giúp bạn tiết kiệm điện tránh sử dụng năng lượng dư thừa mỗi ngày, giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Nguồn: VTV9.vn

Liên hệ với chúng tôi:

TIS SMARTHOME VIỆT NAM
▶ HQ: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
▶ Showroom & Trainning Center: Tầng 4, 361 Phạm Văn Bạch, Tân Bình, TPHCM
▶ Email: info@tissmarthome.com.vn
▶Điện thoại: 028. 7303. 6345
▶Hotline : 1900. 63. 63. 54

Website:

Facebook:
Youtube:
#nhathongminh #tissmarthomevietnam #ngoinhathongminh #thietbidienthongminh #smarthome

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

One thought on “Trải nghiệm nhà thông minh tại TPHCM | TIS SMART HOME Việt Nam

  1. công nghệ này đã có tại việt nam năm 2016 rui và ở cần thơ đã có 1 căn nhà áp dụng từ năm 2016 rui bạn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *