[Trailer] Cơ hội trở thành Kiến trúc sư Quốc tế – Tìm hiểu tại CT Giao lưu trực tuyến 04 (19/4)🙋‍♀️🙋‍♀️Bạn muốn trở thành Kiến trúc sư quốc tế, học tại VN với chi phí siêu ưu đãi? Hãy tìm hiểu ngay 2 chương trình đặc biệt này:

🏃‍♂️Chương trình TIÊN TIẾN NGÀNH KIẾN TRÚC liên kết với ĐH Nottingham (Vương quốc Anh) học bằng tiếng Anh.

🏃‍♂️Chương trình CỬ NHÂN KIẾN TRÚC PHÁP học bằng tiếng Pháp được cấp bằng ĐH Kiến trúc Quốc gia Normandie (Cộng hoà Pháp).

Đón xem Giao lưu trực tuyến số 4 – Tuyển sinh Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội để cùng tìm hiểu cơ hội đặc biệt này.

20h00 Chủ nhật 19/4/2020 trên kênh Youtube và Fanpage ĐH Kiến trúc Hà Nội

Khách mời: Tiến sĩ, Kiến trúc sư Nguyễn Thái Huyền – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Ngay từ bây giờ, Quý phụ huynh và các em học sinh có thể gửi câu hỏi tới Chương trình bằng cách inbox, comment trực tiếp dưới bài viết này.

🏃‍♂️Khi trở thành sinh viên của hai chương trình liên kết quốc tế ưu việt này, các bạn sẽ được hưởng thụ chương trình giáo dục – đào tạo đẳng cấp quốc tế, cơ hội học bổng cao, học phí ưu việt, nhiều cơ hội tham gia các hoạt động thực tế với các tổ chức quốc tế, được hưởng cơ sở vật chất được ưu tiên, hiện đại…

🏃‍♂️Đặc biệt hơn, các bạn được tham dự nhiều chương trình trao đổi, tham quan với các Trường đại học Kiến trúc quốc tế và có khả năng chuyển đổi cao sang các trường quốc tế (Chương trình tiên tiến ngành Kiến trúc), đặc biệt là ở năm thứ hai, giúp tiết kiệm thời gian, kinh phí… hoặc có thể học liên thông chuyển tiếp hoặc đi học trao đổi tại Pháp (Chương trình Cử nhân Kiến trúc Pháp) cũng ngay từ năm thứ hai.

🏃‍♂️Với chương trình CỬ NHÂN PHÁP NGỮ NGÀNH KIẾN TRÚC, bạn sẽ được nhận Bằng Tốt nghiệp chính quy của Pháp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận, được liên thông lên bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ của Anh, Pháp và châu Âu.

🏃‍♂️Không những vậy, bạn sẽ được tiếp thu phương pháp dạy và học tiên tiến của Châu Âu, được hưởng đầy đủ các quyền lợi của sinh viên trường ĐH Kiến trúc Quốc gia Normandie (Pháp) như: Có thẻ sinh viên, được sử dụng hệ thống thư viện tài liệu của trường ĐH Kiến trúc Normandie…

Tất cả những kiến thức và kỹ năng được trang bị sẽ khiến các bạn có thể tự tin sẵn sàng trở thành những nhà kiến trúc sư toàn cầu!

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *