TRÒ CHUYỆN CÙNG THÁI PHẠM TRÊN VOH TP HCM: TÀI CHÍNH, SỰ NGHIỆP & TÌNH YÊU! THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI⭕ Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link
——————
TRÒ CHUYỆN CÙNG THÁI PHẠM TRÊN VOH TP HCM: TÀI CHÍNH, SỰ NGHIỆP & TÌNH YÊU! THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THỊNH VƯỢNG

Tuy mới vừa ra mắt vào giữa tháng 3/2020, cuốn sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn hữu trên khắp cả nước.

Đặc biệt, cuốn sách đã giúp nhiều độc giả thay đổi suy nghĩ cũng như bắt tay vào hành động để tốt hơn 1% mỗi ngày.

Đó cũng là điều tôi tâm đắc và sung sướng nhất sau 1 năm miệt mài viết sách.

Hãy lắng nghe cuộc trò chuyện của chúng tôi nhé!

Đừng tiếc like, share và chia sẻ video này để tôi có thêm động lực phục vụ các bạn nhé! Cám ơn các bạn

Nếu bạn muốn gặp và có duyên với tôi, bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại HCM và HN tại links sau:

⭕ Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

⭕ Tham gia khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi:

👇 Subscribe kênh của Thai Pham 👇

⚡ Tham khảo những Playlist hay nhất:
▪️ Học đầu tư & làm giàu từ chứng khoán:
▪️ Bài học kinh doanh – làm giàu:
▪️ Phát triển bản thân:
▪️ Các video hay nhất do Thai Pham tuyển chọn:

❓ Thái Phạm là ai?
▪️ Tôi theo học tại Đại học Kinh tế Quốc dân (từ năm 2000-2004), tốt nghiệp MBA tại University of Hawaii – Hoa Kì (từ năm 2010-2012).
▪️ Hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, tiếp thị và phát triển kinh doanh tại tập đoàn lớn Việt Nam
▪️ 14 năm đầu tư và quản lý quỹ hiệu quả tại thị trường chứng khoán Việt Nam
▪️ Hiện tôi là doanh nhân, nhà sáng lập cộng đồng đầu tư tài chính và thịnh vượng Happy Live – công ty chuyên về đầu tư, đào tạo & huấn luyện về đầu tư và kiến tạo xây dựng doanh nghiệp.
▪️ Tôi cũng là biên dịch và dịch giả cho nhiều cuốn sách về đầu tư, kinh doanh, phát triển bản thân bán chạy tại Việt Nam, được Happy Live xuất bản:

⚡ Bạn có thể gặp tôi trực tiếp tại:
▪️ Kungfu Chứng Khoán: Khóa học đầu tư dành cho những người mới bắt đầu tham gia thị trường chứng khoán hoặc đã đầu tư nhưng vẫn thua lỗ và chưa tìm được cho mình phương pháp đầu tư phù hợp.

▪️ Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng: Khóa học dành cho các bạn trẻ khát khao thành công, phát triển bản thân và tìm kiếm đam mê của đời mình.

▪️ Meetup Cộng đồng Happy Live – Đầu tư Tài chính và Thịnh vượng: Hoạt động định kỳ dành cho các thành viên cộng đồng quan tâm đến đầu tư tài chính. Các kiến thức đầu tư thực tiễn kèm các thông tin mới nhất về thị trường chứng khoán

▪️ Meetup Cộng đồng Làm giàu từ kinh doanh: Hoạt động định kỳ cho các thành viên cộng đồng quan tâm kinh doanh, marketing, khởi sự, khởi nghiệp làm giàu.

👉 Tham gia khóa học Kungfu chứng khoán cùng tôi:

★☆★ Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại ★☆★
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:
Podcast:
—————-.—————-.—————
#thietkecuocdoithinhvuong
#voh

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/tong-hop/

31 thoughts on “TRÒ CHUYỆN CÙNG THÁI PHẠM TRÊN VOH TP HCM: TÀI CHÍNH, SỰ NGHIỆP & TÌNH YÊU! THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI

 1. Tuy mới vừa ra mắt vào giữa tháng 3/2020, cuốn sách Thiết kế cuộc đời thịnh vượng đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn hữu trên khắp cả nước.
  Đặc biệt, cuốn sách đã giúp nhiều độc giả thay đổi suy nghĩ cũng như bắt tay vào hành động để tốt hơn 1% mỗi ngày.
  Đó cũng là điều tôi tâm đắc và sung sướng nhất sau 1 năm miệt mài viết sách. Các bạn có thể khám phá giải pháp thay đổi cuộc đời buồn chán, tẻ nhạt của mình bằng một cuộc đời hạnh phúc và thịnh vượng hơn tại link https://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-tiki Và gặp gỡ tôi trực tiếp tại khóa học Thiết Kế Cuộc Đời Thịnh Vượng cùng tôi: http://bit.ly/thiet-ke-cuoc-doi-thinh-vuong-happy-live

 2. Hôm nay mình đã sở hữu được cuốn " thiết kế cuộc đời thịnh vượng", vậy là lễ này tha hồ bay bổng khám phá cuộc đời qua những trang sách của Tg Thái Phạm.

 3. Anh Thái ơi em có câu hỏi chân thật và mong anh trả lời hướng cho em sống tốt hơn àk chân thành cảm ơn anh. Em nay 27 tuổi học xong cấp 3 ạ, và em đi lao động 5 năm Sài Gòn chân tay chưa biết kinh doanh kiến thức thay đổi tư duy làm giàu. Nhưng 6 tháng nay em bắt đầu đọc sách khoảng 100 cuốc sách từ phát triển thấy đổi tư duy, tâm, tính,kinh doanh,tài chính cũng hiểu sáng ra nhiều nghe audio và từ trang anh Thái nữa và giờ khủng hoảng em không xin được việc làm để có vốn và chưa biết bắt đầu từ đâu.em đang chạy grad sống qua ngày. Anh hướng cho em 1 công việc hay 1 hướng đi mới được không anh. Em trân trọng cảm ơn anh

 4. Thả tym,em mong sẽ sớm hết dịch để được đăng ký lớp học của anh. Cảm ơn anh vì đoạn chia sẽ

 5. Em vào đây để khoe một tí rằng em mới mua 2 quyển sổ tay. Một quyển cho "mục đích" và một quyển để viết những điều hay ho học được từ sách và cuộc sống :v Vô đây cmt ủng hộ anh Thái với lại kiếm ít động lực ạ
  Không có thời gian xem nhiều video của a Thái nhưng mà rất thích các video của anh hê hê

 6. Hi Anh Thái,
  Anh giới thiệu giúp em 1 vài đầu sách hướng dẫn phân tích các chỉ số cơ bản trong chứng khoán, cách đọc nhanh báo cáo KQKD, BCLCTT…Thks a. Chúc anh nhiều sức khỏe.

 7. A Thái cho e đặt 1 quyển xin có chữ ký của A được chứ ah! E. Thái Thành: Địa chỉ: Tổ 71, Kv9, P. Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định. SDT: 0938707238, Cảm ơn A nhiều, h

 8. Có rất nhiều người giỏi, xem rất nhiều video. Nhưng thấy a Thái Phạm tạo cảm hứng rất nhiều về cuộc sống, rất chân thật, khách quan. Cảm ơn anh rất nhiều!

 9. Cảm ơn ah đã chia sẻ thiết kế cuộc đời thích vương rất hay

 10. Anh Thái ơi cho em hỏi là nếu mua trữ dầu hold lâu dài thì mua ở đâu vậy ạ. Nếu được anh có thể làm 1 video hướng dẫn mọi người được không ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ

 11. Cám ơn anh chia sẻ rất hay ạ, em vừa mua đang đọc cuốn " Hệ thống bán hàng đỉnh cao" -mo bunnell. Em đọc cuốn này xong e mua tiếp cuốn thiết kế cuộc đời thịnh vượng. Chúc a và đồng nghiệp sức khỏe, an bình, thành công hơn và luôn hạnh phúc. Nguyện xin Chúa bình an luôn ở cùng. Amen!

 12. Hành động hành động và hành động 👍👍👍. Cảm ơn những chia sẻ của a

 13. em muốn đầu tư vào thị trường
  dầu thô thì đăng ký như thế nào ạ

 14. E đã mua sách của a rồi và đang háo hức đọc nó nhưng a nói là hãy kết thúc những thứ mình bắt đầu nên e sẽ đọc hết cuốn sách e đang đọc sau đó sẽ đọc sách của a nhé. Cảm ơn a!

 15. chào a. theo a nhận định thì đầu tư công sẽ thúc đẩy ngành gì trong tương lai. thanks

 16. May quá, hay quá, em tưởng trò chuyện chỉ có trên fM, em ko hay nghe fm, may mắn anh đăng lên Yt <3

 17. anh ơi video của anh ý nghĩa em phải học học và học nữa để có đủ tài năng để trở nên mạnh mẽ vững vàng hiền lành khoan dung

 18. Chúc anh ngày mới an lành vui vẻ hạnh phúc tối qua mơ thấy anh lên làng của e haha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *