TRONG "NHÀ TRẮNG VIỆT NAM" (VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ) CÓ GÌ?#nhatrang #chinhphu #vanphong #eurowindow

“NHÀ TRẮNG VIỆT NAM” (VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ) CÓ GÌ? | EUROWINDOW
————————–
Với uy tín và kinh nghiệm hơn 17 năm trên thị trường, sản phẩm mang thương hiệu Eurowindow đã được sử dụng cho hàng chục nghìn công trình trong và ngoài nước, trong đó có nhiều công trình trọng điểm quốc gia như: Tòa nhà Quốc hội, trụ sở Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia…Và mới đây nhất là công trình Trụ sở làm việc của Chính phủ và văn phòng Chính phủ tại Hà Nội.
————————–
With prestige and more than 17 years of experience in the market, Eurowindow products have been used for a thousand projects which includes many key national buildings such as: National Assembly House, the headquarters of the Ministry of Public Security, the Ministry of Foreign Affairs, the National Planning Exhibition Center, etc. and the most recent projects are, the Government Headquarters and Government office in Hanoi.

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

35 thoughts on “TRONG "NHÀ TRẮNG VIỆT NAM" (VĂN PHÒNG CHÍNH PHỦ) CÓ GÌ?

  1. Quá đỉnh. Nhà trắng của chính phủ Việt Nam quá mạnh. Còn đẹp hơn và tiện nghi hơn cả nhà trắng của Hoa Kỳ.

  2. Văn phòng chính phủ nhé nhà trắng do bọn youtube này đặt chứ nó tên nhà trắng méo đâu người ta đã đặt " " phải hiểu chứ .

  3. Tôi cũng có đóng góp xây nhà trắng vì tôi là phụ hồ ở đó vậy mọi người dân đừng quên công ơn thợ xây và phụ hồ thêm nữa nha.

  4. Ước gì được thấy một lần nhìn đẹp với hiện đại quá tự hào là con rồng cháu tiên

  5. Nói chung cũng chả có gì đặc biệt, nhìn ko sang. Hợp vs vp tỉnh thôi. Nhận xét cá nhân.

  6. Nhà quốc hội phải màu vàng làm con rồng siêu to khổng lồ uốn quanh, đầu rồng trên nóc phun lửa mới đỉnh!

  7. Tòa nhà rất hoành tráng và quyền lực. Còn nhớ đợt ông Trum qua thăm Vn thủ tướng nc ta giới Thiệu với tt Mỹ về tòa nhà ở ông ta khen tòa nhà sẽ trường tồn hàng trăm năm vậy mà qua mồm bọn 3/// dozung thành ra toà nhà tôn tại hàng chục năm sau .. ý nói chục năm nữa tòa nhà ko còn cho cpvn

  8. Mỹ có " nhà trắng " hàn quốc có " nhà xanh " sao việt nam ko có " nhà vàng" khi nói đến " nhà vàng " là người ta nghĩ tới vn. Còn khi nói đến " nhà trắng " người ta biết là mỹ. Vn hãy đặt bản quyền cho mình đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *