Trực tiếp: Lễ Tang Chính Thức Mai Phương | Mai Phương Qua Đời Sau 2 Năm Chống Chọi Với Bệnh Ung Thư

3
96Trực tiếp: Lễ Tang Chính Thức Mai Phương | Mai Phương Qua Đời Sau 2 Năm Chống Chọi Với Bệnh Ung Thư
Lễ tang Mai Phương được tổ chức theo di nguyệnSau gần hai năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi, diễn viên Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng. Tang lễ được tổ chức theo di nguyện của cô.
Mai Phương qua đời tối 28-3, hưởng dương 35 tuổi.  Mai Phương ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ để lại niềm tiếc thương khôn nguôi với đông đảo đồng nghiệp và khán giả.
Trương Bảo Như – Á quân Duyên dáng Bolero 2019, người bạn thân của Mai Phương, chia sẻ về nguyện vọng cuối đời của nữ diễn viên:
Cách đây vài tuần, Phương có dặn dò tôi rất kỹ. Phương nguyện gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội thánh Tin Lành) được năm tháng nay.
Nếu Phương không qua khỏi, Phương mong được an táng theo các nghi lễ bên Tin Lành. Thờ cúng, thắp nhang, cầu siêu… Phương mong mọi người thông cảm mà miễn các nghi lễ này”.
Trương Bảo Như – bạn thân diễn viên Mai Phương.
Á quân Duyên dáng Bolero 2019 Trương Bảo Như cho biết thêm: “Tối hôm đó, Phương về gọi điện cho tôi. Qua điện thoại, Phương tỏ rõ sự thất vọng. Phương nói bác sĩ đã bó tay vì không thể hóa trị được nữa.
Phương khi ấy buồn và hụt hẫng nhiều vì cô ấy mong được sống càng lâu càng tốt để được ở bên cạnh bé Lavie lâu nhất có thể. Lúc nói ra tâm nguyện với tôi, cô ấy nghẹn ngào.
Chuẩn bị sẵn tâm lý tiễn đưa Phương nhưng tôi không nghĩ Phương ra đi nhanh thế”.
Trương Bảo Như luôn ở bên cạnh bạn thân Mai Phương.
Mai Phương qua đời trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp và quy định không tụ tập đông người. Do đó, lễ viếng nữ diễn viên từng nhóm không quá 10 người một lần.
#maiphuong #letangmaiphuong #maiphuongquadoi #maiphuongbiungthuphoi #tructiepletangmaiphuong

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here