Truyền thông nhà nước Trung Quốc tiết lộ: Trung Quốc nghiên cứu vắc-xin virus corona từ đầu tháng 1Truyền thông nhà nước Trung Quốc tiết lộ: Trung Quốc nghiên cứu vắc-xin virus corona từ đầu tháng 1

Đảng Cộng sản Trung Quốc che giấu dịch bệnh gây thiệt hại nghiêm trọng cho các nước trên toàn thế giới. Nhưng tại thời điểm khi vắc-xin đang được phát triển trên toàn cầu, các phương tiện truyền thông chính thức của Đảng Cộng sản Trung Quốc tiết lộ rằng ngay từ ngày 5 tháng 1, họ đã bắt đầu nghiên cứu vắc-xin.

Hiện tại, tất cả các quốc gia đang tích cực phát triển vắc-xin chống lại dịch bệnh này. Trung Quốc lại là quốc gia đầu tiên phát hành vắc-xin tiêu diệt chủng virus corona mới. Trương Vân Đào, phó chủ tịch của Tập đoàn dược phẩm quốc gia Trung Quốc, nói rằng trước khi họ được phê chuẩn thử nghiệm lâm sàng vắc-xin vào ngày 12 tháng 4, họ đã nghiên cứu không ngừng nghỉ trong 98 ngày đêm.

Ngoại giới đặt câu hỏi, có phải họ đã thấy trước rằng dịch bệnh có thể bùng phát hay là vì lý do đặc biệt nào, nên mới bắt đầu nghiên cứu vắc-xin này từ ngày 5 tháng 1 năm nay? Ngày 20 tháng 1, Đảng Cộng sản Trung Quốc mới thừa nhận rằng virus này có tính lây nhiễm cao và lây từ người sang người. Vậy tại sao lúc ấy lại phê bình các bác sĩ như Lý Văn Lượng, Nghệ Phần v.v.

Vào ngày 18 tháng 4, tờ “The Mail on Sunday” của Anh báo cáo rằng, chính quyền Trung Quốc đã phát động một chiến dịch công phu nhằm ngăn chặn 1,4 tỷ người dân thảo luận về sự bùng phát bệnh viêm phổi.
Cuộc điều tra cho thấy trong thời gian dịch bệnh bùng phát, hơn 5.100 người đã bị bắt vì chia sẻ thông tin. Những người bất đồng chính kiến ​​được dán nhãn là mắc bệnh, vì vậy chính phủ có thể lấy cớ đó đề cách ly họ. Ngoài ra, cái gọi là mã sức khỏe thực chất là được sử dụng để giám sát các hoạt động của người dân và tăng cường kiểm soát hơn nữa.

Geoffrey Robertson, cựu thẩm phán của Tòa án phúc thẩm Liên Hợp Quốc, luật sư cao cấp của Anh Quốc đã thúc giục Liên Hợp Quốc điều tra làm thế nào mà virus bùng phát và tại sao nó lây lan nhanh chóng trên khắp thế giới.

Subcribe:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

35 thoughts on “Truyền thông nhà nước Trung Quốc tiết lộ: Trung Quốc nghiên cứu vắc-xin virus corona từ đầu tháng 1

 1. ngày tàn của trung quốc sắp đến thì dù trung quốc có cố nghiên cứu cũng không bao giờ thành công thật vô ích

 2. Khi con co vi xuat hien .la trong tay ho da co loai thuoc roi .vi no muon dan no chet bot .dedua virut lan ra khap the gioi la .co y do sap san roi

 3. Vi trung quốc cộng sản này nó không tin vào thiên chúa người thiên chúa tao hóa thông minh khôn ngoan den từ thiên chúa vậy họ lấy dâu thông minh và khôn ngoan tìm ra thuốc bốc sinh…. Nen thành thử họ không tìm Dược bốc sinh ….nên nó chăm chay nói láo

 4. Kể từ hôm nay mọi người dân trên toàn thế giới kg nên tin bất kỳ chuyện gì trung quốc nói láo gian ác thâm độc hại người

 5. Vjrus corona covid19-cúm tàu đj vào ljch sử tjêu djẹt loài người..20/1/2020👍🏻👍🏻👍🏻

 6. Tàu khựa nói thế cho oai tí thôi. Ho co biết làm cái gì dau doi nước nào do làm ra rồi ăn cắp công thức ấy mà nó làm thế N quen rồi.

 7. Bjo Mỹ hay Pháp hay bất kỳ nc Châu Âu nào chế đc vaccin thì tôi tiêm. Chứ mà của Tàu thì….miễn.

 8. Vác xin tốt nhất đừng cho vi rút lây lan, cố gắng tìm dịch rồi cách ly chữa trị là tốt hơn hết. Vì Vi rút nó tự chết

 9. TQ có điều chế ra được vắc xin thử nghiệm thành công đi nữa,song do thế giới mất niềm tin vào TQ rất lớn ,do vậy chỉ có thể ngừa trong nước ,để thuyết phục được thế giới mua thì rất khó .Điển hình bộ xét nghiệm virut là bài học đắt giá

 10. Virut trung quốc là tên gọi nói lên đầy đủ nhất thể hiện bản chất của một giống loài luồn lách, len lỏi, vay mượn, trộm cắp, diệt chủng rất là thâm độc, ti tiện và hiểm ác của nhà nước trung quốc.Tuy nhiên vì chỉ là một giống loài Vỉrus nên việc tiêu diệt chúng cũng không khó.

 11. Cam on vo yeu cs vd nhe ,tin tq sd vacxin cua no thi chi co chet ,chet lan luot ,lan nay đen lan khac .

 12. Loại thâm như tàu khựa thì rõ rồi vài ngày nữa cả thế giới lại phụ thuộc vào nó để chữa bệnh. Và ai chết kệ ai tiền nó thu về thật khủng thật nhiều. Lời nguyền của tôi dành cho bọn giết người này là tất cả chúng nó sẽ chết vì chính âm mưu của chúng nó một cách nhanh chóng nhất

 13. Trung quốc sản xuất ra vì rút thì cũng chế ra vác xin để bán kiếm lời trước rồi.

 14. Vắc-xin rỏm không những không ngừa được lại nuôi con virus Trung + thêm khoẻ và biến thành nhiều chủng mới. Thế giới chuẩn bị ăn quả lừa thứ 3 nhé ( 1 là khi TQ tuyên bố không lây từ người sang người để xuất khẩu virus, 2 là vật tư, thiết bị y tế rỏm )

 15. TQ là 1 đất nước lừa trên dối dưới, lừa cả thế giới, dốc láo gian lận, độc ác.Nói chuyện ai mà tin nữa.

 16. Tung virut ra roi vung thuốc ra chong dich vãi 😑 roi cac bac si noi ve dich bênh bi bắt rồi chết vi virut 💀

 17. Tung của ơi sau khi hết dịch thì mày không được đâu con trai to be con tờ niêu

 18. vắc xin của tàu trị corona vũ hán là Lò thiêu… !! đảm bảo bệnh nhân hết 100%.

 19. Con cháu thằng mao đưa virut ra thế giới. Chúng đểu nhờ đái ỉa lên bàn thờ chúng đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *