Từ con số Không #1': Cách đọc điện trở 5 vòng màu

33
120Điện trở 5 vòng màu khó đọc hơn một chút so với loại 4 màu vì nó không có vòng vàng kim để làm dấu. Cần phải quan sát kĩ thì mới đọc được điện trở 5 vòng chính xác. Tuy khó đọc nhưng điện trở 5 vòng màu vẫn có một ưu điểm của nó!

Nếu các bạn có thể ủng hộ 1 đô la cho mình thì mình xin cảm ơn nhiều lắm! Sự ủng hộ của các bạn là động lực cho mình tạo thêm nhiều video bổ ích hơn và thú vị hơn đấy!
Ủng hộ ở đây (Bạn sẽ trở thành thành viên đặc biệt!):
Hoặc chuyển khoản qua ngân hàng (Nếu bạn chỉ muốn ủng hộ 1 lần):
– Họ tên: NGUYEN TRUONG PHU
– Số tài khoản: 0911000052250
– Ngân hàng: Vietcombank

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

33 COMMENTS

 1. Hướng dẫn kiểu đó đố thằng nào không trong nghề độc được. Vậy cũng làm líp hướng dẫn. Hướng dẫn như con cặc chúng.

 2. Alright, theo như bạn Long Nguyễn Vũ Hoàng (https://m.youtube.com/channel/UCqQvcIP3CZNJsVIVGMIT0mg ) thì có một loại điện trở 5 vòng nhưng thực ra chỉ tính là 4 vòng thôi, một vòng ngoài cùng dùng để chỉ hệ số nhiệt. Những điện trở này thường có giá trị thấp (tầm cỡ dưới 10 ohm) và công suất định mức cao (1 2W trở lên). Mình sẽ có một video chi tiết hơn về loại điện trở này, chỉ là không biết khi nào 😜

 3. Cho hỏi điện trở 5 vòng màu có giá trị bao nhiêu : vàng / tím / vàng kim / vàng kim / bạc???

 4. Cam on anh. Huong dan rat ro rang. Chi tiet. Giong noi ro rang de nghe . Nghe de chieu. Rat thich kenh. Lay va dang ky lien.

 5. Mình có làm video về điện trở, các bạn xem và góp ý cho mình nhé, mình cám ơn các bạn
  https://youtu.be/MeXtN_kv_Jk

 6. Hướng dẫn rất cụ thể, chu đáo , cảm ơn tác giả của clip , nhưng… Nếu bình chọn cho tác giả thêm nghề thì tui bình chọn cho tác giả vào ê kíp làm phim và tham gia lồng tiếng cũng ok

 7. giờ thằng trung quốc nó thống lĩnh thị trường, nó chả theo cái chuẩn mẹ nào… bé quá khó phân biệt. Chỉ còn cách dùng đồng hồ đo thôi, mà đh đo cũng của tq luôn lên sai tè le :))

 8. The video is great, and easy to understand too. Many videos out there, simple and clear too. But the one who made this channel, by guessing through the voice, I think that he was just about my age, Grade 3. If it is real, you are so wonderful!
  I wonder if the boy who own this channel is in love yet? I love how he make this video, it is great! Many boys I know about his age just can not do something like this, for most!

 9. Con điện trở của mình là:xanh dương,đỏ ,nâu ,vàng ánh kim, trắng.Vậy điện trở của mình bao nhiu ôm vậy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here