Từ giờ ngân hàng được phép phá sản, người gửi tiền phải biết những điều này để không bị mất trắng

27
122Youtube:
Facebook:
Website:

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

27 COMMENTS

  1. Vay tui cug dag ki lap ngan hag mau thoi ,dag loi cho thiet cau, dang nhan mau nguoi goi nhieu, roi tuyen bo pha sang ngay, omay go, loi to, tra lay Co ti xiu, co huog lam an moi roi, k k k, an cuop duoc luat cho phep, cam on luat ho tro cho de cuop, kill, mug lam,

  2. bon nghe đài này toàn bọn ngu . ai bao ngu di gui vào ngan hang tu nhân ham lại cao .roi quay sang trách nhà nước

  3. Dân chết vì lũ bô bô cái miêng : Đỉnh cao trí tuệ ( ngu chết mẹ ) xuy nghĩ để cướp . ngòi không kiếm chuyện ăn bác vàng . trong rừng ra có học gì ? mua bằng , chạy chức , chạy quyền , học bổ túc vài ngày thì làm được gì ?

  4. Dân Oan Càng Ngày Càng Nhiều …! Quan Càng Ngày Càng Giào Có ..! Tiền Đâu Ra ..? Lương Mỗi Tháng Của Quan Được Bao Nhiêu ..? Vợ Con Ăn Gì ? Học Trường Nào ? Lễ Lộc , Tiệc Tùng , Cưới Hỏi , Giổ Quải ……Chi Mỗi Ngày Là Bao Nhiêu ? Chưa Kể Nhà Ở Thì Bạc Tỷ ..! Ai Sẽ Trã Lời và Bao Nhiêu Người Thấu Hiểu ..? Tại Sao Công Ty Nhà Nước Thua Lỗ ? Thằng Quản Lý Công Ty Lại Có Nhà Lầu và Xe Hơi Đắt Tiền ?

  5. Sao không con cái của quan chức nào đi Du Học ở Trung Quốc ( trung quần què ) ? Mà Đi Du Học Mỹ , Út , Đức , Pháp , CanNaDa , Nhật , Sin.v.v. Đỉnh cao trí tuệ vậy sao ? Chó là chó !sủa thì sủa ! chó hoàng chó ! Thứ Ngu , dốt , nịnh bợ , ăn cức luôn tỏ vẽ …!

  6. Chính Quyền của Nhân Dân ! Sao Nhân Dân Không Có Quyền ? Bầu Cử Thì Mờ Ám , Thuế Thì Tự Đưa Ra , Hối Lộ Thì Tràng Ngập , Quan Chức Thì Kênh Mặt Láo Cá Như Ai Ăn Hết Của Ông bà Cha Mẹ Lũ Nó ?

  7. đã phá sản là chả còn xu nào, thậm chí còn là con số âm… nhận 75 triệu về mua thuốc chữa bệnh ngu uống vào cho đỡ tức, việc này thì cái đám "phản động" đã lên tiếng cảnh báo rất lâu rồi… ngu thì chết chứ đau ốm gì !..

  8. Thực ra những người theo cs rất đáng thương, vì bản thân họ không biết rõ bản chất của nó, bị mụ mị mà tin vậy đó! Mời các bạn cs xem xem ngồn gốc cs là gì mà mình tin nha! Mau thoát khỏi nó đi mn ơi! https://www.youtube.com/watch?v=mgHJ9Bh_usk

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here