Vì sao con người ta không thể nhớ được kiếp trước của mình?Chuyện tâm linh: Vì sao con người ta không thể nhớ được kiếp trước của mình?
Trong “Kinh tập Lục Độ” có ghi chép một câu chuyện rất thú vị, kể rằng: Cách đây rất lâu về trước, có một quốc vương tên là Sái Vi vương. Ông là người phẩm hạnh đoan chính, chí hướng cao xa, tư chất hiếu học, và đặc biệt rất phụng hành Phật giáo.
Bởi ông đã sâu sắc lĩnh hội được đạo lý về lục đạo luân hồi và nhân sinh vô thường, vậy nên thường giảng nói cho chúng đại thần của mình nghe.
Nhưng những quan đại thần này lại có nghi hoặc rất lớn về kiếp sau. Rất nhiều người đều hỏi rằng, nếu như nhục thân này chết đi nhưng thần thức (chủ ý thức) vẫn sống, thế tại sao chúng ta lại không nhớ được đời trước của mình nhỉ?

Xem thêm nhiều video hay khác tại đây trên Kênh Tin Nổi Bật

Nơi bạn có thể nghe đọc truyện hay, tin tức, chuyện tâm linh, khám phá, … mang quan điểm cá nhân, không công kích bất cứ ai.
▶ Bấm nút “ Đăng ký” để không bỏ lỡ những Video hay nhất trên kênh chúng tôi nhé
Subscribe:
G+:
Blog:
Cám ơn các bạn đã theo dõi

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/am-thuc/

11 thoughts on “Vì sao con người ta không thể nhớ được kiếp trước của mình?

  1. Vậy tui có nhiều mộ lắm à cho hỏi thời gian chút hơi thở cuối cùng và đến đầu thai là bao nhiêu ngày nếu là mấy 39 năm rồi đầu thai được không tại bà nội mất lúc chưa sinh ra cơ

  2. Tam tich canh tich.moi chuyen do tam bien hien.vi ko ai giong nhau,nen con nguoi phai biet "nghiep"se dua ban den mot ket qua nhu 1+1 =2 ok,nhu a man + a woman =3?vay 1+1 =3 tuy duyen ma hoi nhap….tat ca deu co gioi han trong mot pham tru,neu hieu a man +a woman =3.phat phap la vo tan vay!xem ban dang o dau?" nghiep muon ban hoc dieu gi?tra "nghiep" hay chi ro….con nguoi lam lanh gap happy,tranh du de happy. Luat nhan qua,theo nghiep nguoi tao nghiep se tra qua ,neu biet song vi duyen va nghiep ,phai hoc "nhan,,vuot qua ,nhat thiet phai vuot qua!hahaha.

  3. Xuống âm phủ sẽ giấu diêm vương ko uống canh mạnh bà để trở thành siêu nhân!!!😄😄😄😄 yên tâm tui giỏi trốn lắm

  4. Haha cho hỏi nếu có kiếp sống đời sau vậy tại sao sau khi chết lại uống canh mạnh bà cho quên hết đi nếu như vậy con người sau mà biết sai để sửa được mọi vậy đều có sai có đúng nếu hk biết sai làm sau mà sửa cho đúng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *