Vì sao khách hàng lại chọn mua Thận An Plus tại NT Tâm Đức – Huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh?Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Tác dụng của sản phẩm đến nhanh hay muộn tùy thuốc cơ địa mỗi người.
Thời điểm khoảng 17h chiều, chúng tôi ghi nhận một lượng khách khủng tới mua thuốc trong khung giờ mà với nhiều nhà thuốc khác trên địa bàn đang vắng khách. Đó là nhà thuốc Tâm Đức ở Số 725 Nguyễn Văn Tạo, Ấp 1, Xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
Do nằm trong khu công nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè nên khách hàng của nhà thuốc chủ yếu là công nhân đang làm việc tại các khu chế suất, khu công nghiệp trên địa bàn.
Dù mặt tiền chỉ khoảng hơn 4m2 nhưng Tâm Đức bày bán tới hơn 1000 sản phẩm các loại. Riêng những sản phẩm về thận, nhà thuốc hiện có khoảng 5-6 dòng sản phẩm. Trong đó, Thận An Plus giúp giảm đi tiểu nhiều lần được nhiều khách hàng tới hỏi mua và tư vấn hơn cả. Đây cũng là sản phẩm được bán chủ lực tại nhà thuốc.
Để tìm hiểu sản phẩm Thận An Plus và được tư vấn bệnh lý tiểu đêm của mình, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:
Để mua sản phẩm Thận An Plus – Hết tiểu nhiều lần, bội phần thận khỏe mà nhà thơ Trần Đăng Khoa sử dụng, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau: 1. Đặt mua Thận An Plus online : 2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Đừng quên đăng ký kênh:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

5 thoughts on “Vì sao khách hàng lại chọn mua Thận An Plus tại NT Tâm Đức – Huyện Nhà Bè, Tp Hồ Chí Minh?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *