[Video 1]-Review Dịch vị Bách Quản Thống của nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường[Video 1]-Review Dịch vị Bách Quản Thống và Thuốc trị viêm họng, viêm amidal của nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường.
Hiện nay có rất nhiều bạn đang mắc phải căn bệnh Viêm họng hạt nguyên căn từ bệnh trào ngược dạ dày thực quản, nhưng đang phân vân không biết mua thuốc nào, chữa ở đâu cho hiệu quả.
Sản phẩm này có tốt không, hay như thế nào.
Thì hôm nay mình xin làm 1 video review về 2 loại thuốc Dịch vị Bách Quản Thống và Thuốc trị viêm họng, viêm amidal của nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường. Để các bạn biết rõ hơn và giúp cho các bạn đang băn khoăn về vấn đề này!
Có gì cứ comments bên dưới mình sẽ trả lời cho các bạn những thứ mình biết!
Mong các bạn sớm bình phục!

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

15 thoughts on “[Video 1]-Review Dịch vị Bách Quản Thống của nhà thuốc đông y Vạn Xuân Đường

  1. lúc trước mình có hỏi trong bài này về dịch vị bách quản thống?…nhưng mấy bạn trả lời lâu nên mình đã mua dùng 4 hộp bách quản thông..và thông báo với các bạn: ĐỪNG MUA, 2 THÁNG TRỜI CHẲNG CÓ CÁI CHUYỂN BIẾN NÀO…lúc mới mua thì con bé bán hàng nói chị uống 2 lần lần 2 viên….tới khi gần uống xong , con khác điện thoại nói chị ơi tình trạng của chị phải uống 2 lần lần 4 viên…hỏi chị lấy nữa không chứ.

  2. Tôi cũng bị bệnh và bị Vạn Xuân Đường lừa, đúng là không có đạo đức, không có học thức, mời bạn tham gia group này để tố cáo họ
    https://www.facebook.com/groups/211668866026823

  3. Vạn Xuân Đường có dám học tập T H Thanh Ngợi không? Người ta đưa lên google rộng rãi cho mọi người biết và dám cam kết không hiệu quả sẽ hoàn lại tiền.
    Vạn Xuân Đường từ đó đến giờ có biết bao nhiêu người không khỏi bệnh, có dám hoàn tiền lại cho ai chưa. Khổ cho người bệnh, tin tưởng vào nhà thuốc này với lời quảng cáo quá lố, cuối cùng tiền mất tật mang.

  4. Sản phẩm dùng rất tốt nhưng phải uống đều không dc bỏ. Trước dùng nhưng bỏ giữa chừng ko hiệu quả. sau dùng đều hơn tháng là khỏi àh

  5. Hiện nay bạn uống được bao nhiêu hộp thuốc dịch vị bách quản thống rồi? Bệnh của bạn có hết hẳn ko vậy? Mình uống rất nhiều thuốc trị trào ngược (thuốc tây DHYD, Bv chợ rẫy…, đông y có thuốc của luơng y thu Phương Hà Nội, tuệ đức hoàn nguyên vị, uống nghệ mật ong nhưng vẫn ko hết bệnh, hết 1 tg là bị tái lại liền. Do đó mình rất nản, ko biết làm cách nào để chữa khỏi căn bệnh mãn tính này. Căn bệnh này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của mình, rất khó chịu, mệt mỏi, ăn ko dc, cứ bị xót ruột, ở hơi, ợ chua, bị ói, xuống kg, mình ốm kinh khủng luôn. Hic. Bạn reply cho mình tình hình nhé. Mình đang tính mua Dịch vị bách quản thống uống xem thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *