Việt Kiều Tận Mắt Chứng Kiến Nhà Thờ Tổ Hoài Linh – Không Ngờ Đẹp Lạ Thấy mới TinViệt Kiều Tận Mắt Chứng Kiến Nhà Thờ Tổ Hoài Linh – Không Ngờ Đẹp Lạ Thấy mới Tin.

►Quý vị có thể Donate cho Phạm Quốc Lâm vào tài khoản pay pal: quoclam.net@gmail.com hoặc
►ĐĂNG KÝ KÊNH Phạm Quốc Lâm và xem Cuộc Sống Sài Gòn miễn phí: (
► Thông tin góp ý xin gửi về [Email]: quoclam.net@gmail.com
===============================================
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài về Cuộc Sống Sài Gòn, những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt trên đường phố Sài Gòn, những món ăn dân dã và những thiên đường mua sắm. Để những ai khi đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp cho người Việt hải Ngoại, du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.

Quý anh chị, cô chú có thể đăng ký kênh Phạm Quốc Lâm tại đây: ( để xem về cuộc sống Sài gòn, đường phố Sài gòn, món ăn đường phố, trung tâm mua sắm, các khu chợ và những hình ảnh đời thường của con người Sài Gòn.

Nhứng Video được XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

► MÓN ĂN NGON BỔ RẺ:
► CẦN THƠ CHOÁNG NGỢP:
► ĂN CHƠI SÀI GÒN:
► ẨM THỰC SÀI GÒN :
► KHU ĐÔ THỊ BẬC NHẤT SÀI GÒN :
► TẾT TA :
► NƠI Ở SHOWBIZ:

===============================================
Cảm ơn tất cả QUÝ VỊ đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Phạm Quốc Lâm của em nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:(
===============================================
Tác giả:
►KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
► [Website]:► [Facebook]:
► [Email]: quoclam.net@gmail.com

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

21 thoughts on “Việt Kiều Tận Mắt Chứng Kiến Nhà Thờ Tổ Hoài Linh – Không Ngờ Đẹp Lạ Thấy mới Tin

  1. CÁM ƠN NS HOÀI LINH ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG RẤT NHÂN VĂN , KỲ TÍCH CỦA ANH THẬT VĨ ĐẠI LÀM SAO ! TÔI NGHĨ NẾU KHÔNG PHẢI LÀ ANH THÌ KHÔNG CÓ NGƯỜI VIỆT THỨ 2 NÀO DÁM LÀM ĐIỀU NÀY , CÒN NẾU ĐỢI CSVN CHIẾU CỐ RŨ LÒNG XÓT THƯƠNG THÌ THIÊN THU VÀ MÃI MÃI CŨNG CHỈ LÀ Ý NGHĨ ….

  2. Ngôi đền nhìn tuyệt vời rất cảm ơn kênh của phạm quốc lam mình luôn đồng hành cùng với em nhưng ngôi đền này của danh hài hoai linh! Thì phải suy nghĩ lại??? Làm gì mà hoai linh có tiền khủng vậy????? Để xây đền thờ hoành tráng thế??? It was unbelieable?? Be realistic

  3. Thằng Hoài Linh nầy tuổi đời bao nhiêu, công đức được bao nhiêu , đóng góp được bao nhiêu mà lập " Đền thờ Tổ " coi chừng bị tổn thọ.

  4. Hoài Linh đúng là người VN . Dù các cô các chú có thế nào đi nữa chúng cháu vẫn chào đón . Không phân biệt VNCH hay CS vì chúng ta đều là con của VN chuyện xưa đã qua hãy yêu thương nhau vì VN tươi sáng

  5. trước đây mình rất ngưỡng mộ hoài linh ! nhưng từ khi hoài linh xây nhà thờ tổ thì sự ngưỡng mộ đã giảm đi rất nhiều bởi sự xa hoa lãng phí .cứ bảo hoài linh giản dị đây mà giản dị ư kiểu học đòi khoe của .đó cũng là tình trạng chung của các nghệ sĩ việt có tài nhưng không có tâm!!!

  6. Thich coi thi coi ko thich len mang chui rua um sum mot so nguoi that la ky la.nguoi ta cung ban mg di dien kiem tien chu co xin tien ai dau .

  7. 3que chửi ai bêu xấu ai là nguoi đó có lòng có tâm với quốc gia, dân tộc vn

  8. Hoai Linh bi du tieu het mot dong tien. Kien truc gi ma tum lung tum la khong mang tinh doc dao gi ca>

  9. Nhà thờ tổ này không biết có giúp ích gì được hay không chẳng ai minh chứng được Nhưng nếu số tiền này mà để trợ vốn những gia đình nghèo Họ có điều kiện làm ăn thì thấy rõ là họ sẽ thoát được nghèo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *