Vĩnh biệt diễn viên Mai Phương 28.3.2020 – Những hình ảnh cuối cùng

24
106#MaiPhuong #Soishowbiz
Diễn viên Mai Phương qua đời ở tuổi 35 – Dù bệnh nhưng cô luôn làm việc có thể, để thấy bản thân còn giá trị. Cùng xem lại những chia sẻ của Mai Phương sau thời gian chiến đấu với căn bệnh quái ác.
Đây là lần phỏng vấn Mai Phương khi cô tái xuất màn ảnh nhỏ trong phim truyền hình Con ông Hai Lúa. Lúc đó, dù sức khoẻ còn yếu nhưng Mai Phương vẫn tham gia phim vì niềm đam mê diễn xuất và vì bản thân cảm thấy còn có giá trị.
Nguồn: TVO

Đăng ký kênh miễn phí, để là người đầu tiên xem clip mới nhất từ kênh.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

24 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh miễn phí, để là người đầu tiên xem clip mới nhất từ kênh.
  https://www.youtube.com/watch?v=Uhu1Gp8Rp4k

 2. Thương e quá .mới đó mà đã mất thật sự rồi .ra di thanh thản nha e gái .khán giả và đồng nghiệp kg bao giờ quên e đâu . Amen .

 3. Có ai vừa xem vừa coi bình luận không
  Nhìn mai phương mà tôi đau Tim quá
  Cái kết bùn

 4. Mai phương là 1 con người chất phát"thật thà ' ghị lực chịu khó*tôi rất cảm kích bạn'trên đời này hiếm có 1 người như mai phương*ai có ý kiến giống như tôi nào*xin mọi nguời và bạn cho mình câu bình luận ? ? ?

 5. Thương em nhiều lắm
  Và cầu nguyện cho e sớm về với Phật
  Cầu mong cho e sớm siêu thoát

 6. Mai Phương nhìn rất giống Diễm Hương, nét dịu dàng này rất được ưa chuộng cách đây mấy chục năm, tiếc là Mai Phương chuyên đóng những vai vui vẻ, mạnh mẽ cá tính, nếu mà được đóng 1 vai bi kịch, chắc chắn sẽ lấy nước mắt của rất nhiều khán giả…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here