[VTC] Bảo hiểm Prudential

0
109Chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam từ năm 1999, với thông điệp “Lắng Nghe, thấu hiểu, hành động”, hoạt động với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, Prudential đã và đang khẳng định mình là thương hiệu chiếm trọn được niềm tin của khách hàng.
Suốt 20 năm qua, Prudential không ngừng xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên viên tư vấn, phát triển mạng lưới hợp tác với các ngân hàng nhằm mang bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với người dân, đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính đang tăng cao của các gia đình Việt. Bancaaurance là một kênh phân phối đầy tiền năng của Prudential, đồng thời trở thành mảnh kinh doanh đóng góp tích cực vào lợi nhuận chung của các ngân hàng. Tính đến tháng 9/2019, Prudential đã ký kết hợp tác với 7 ngân hàng trong và ngoài nước, trong đó ngân hàng VIB là một trong những đối tác liên kết quan trọng của Prudential.
Trong cuộc sống, những rủi ro không mong muốn như bệnh tật, tai nạn… xảy ra với mỗi chúng ta là điều không thể lường trước. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chuẩn bị trước cho chính mình và gia đình một giải pháp nhằm hỗ trợ về mặt tài chính khi có những biến cố bất ngờ xảy ra, Và bảo hiểm nhân thọ là một trong những phương án dự phòng và bảo vệ đang được nhiều người dân quan tâm lựa chọn. Bảo hiểm nhân thọ được ví như một chiếc khiên bảo vệ tài chính cho khách hàng trước những rủi ro không lương trước, giúp họ vượt qua khó khăn và quy trì chất lượng cuộc sống.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here