(VTC14)_Thẻ BHYT thêm 1 dòng, người bệnh có thể lợi cả chục triệu đồng

9
115(VTC14) – Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội chia sẻ rất nhiều thông tin về việc trên thẻ BHYT của nhiều người có dòng chữ “Thời điểm đủ 05 năm liên tục:…” kèm theo những thắc mắc về ý nghĩa, tác dụng của dòng chữ này. Phóng viên VTC14 đã tìm hiểu và được biết dòng chữ này rất quan trọng, mang lại nhiều quyền lợi, thậm chí có thể tiết kiệm cả chục triệu đồng cho người sở hữu khi đi khám chữa bệnh; nhưng rất nhiều người lâu nay không hề biết.

Nguồn:https://nganhangbidv.com/

9 COMMENTS

  1. Còn gì nữa. Nhà tui nó bắt mua hộ gia đình từ 2010 tới giờ mà nó vẫn không chịu ghi đủ 5năm liên tục

  2. Con rắc rối, nhiêu khê làm,rất khó hiểu,,, dân có kiến thức còn ko hiểu nổi thì người dân ở quê bỏ tay,, nói sao nge vậy thôi!

  3. Kkkk… tôi nói thật cho dù có chết cũng ko mua bảo hiểm cùi mía của bv nào cả… khi vào benh viện thì có bảo hiểm khám sơ sơ ròi song khi nằm bênh viện thì đưa thuốc uống như thuốc của máy con chó uống khi mổ thì như mổ heo .. khi nặm viện thì như nằm chuồn heo .. tốn lại bs gặp benh nhân đưa bảo hiểm ra thì coi như rẽ rách .. còn bi tai nạm mổ 200tr cũng chừ đc tiền phòng 15tr ngoài ra trả có hưởng dc phúc lợi gj nhiều.. vao mua bảo hiểm về làm gj 😬😬😬

  4. cac co cho con hoi the bao hiem cua ho ngheo ma dung tuyen thi duoc huong 100 100 ma neu di khac voi tinh thi dc huong bao nhieu a

  5. chỉ những người khó khăn thu nhập không ổn định mới mua bảo hiểm y tế ..chính những qui định không phải ai cũng biết này đã đẩy người mua luôn thiệt thòi.

  6. chả lẻ BH không lưu hồ sơ, nếu có thì tự động in vào …giá trị phục vụ mới chuyên nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here