Vũ Hán: Tiếng người kêu thảm thiết trong lò thiêu xácVũ Hán: Tiếng người kêu thảm thiết trong lò thiêu xác

Tình hình dịch bệnh ở Vũ Hán tiếp tục lan rộng, số ca xác nhận nhiễm bệnh và số người chết tăng đột biến. Hiện nay có thông tin Nhà tang lễ Vũ Hán đang tuyển gấp “công nhân vận chuyển xác”, chi trả mức lương cao, điều kiện là không sợ ma, can đảm. Tin tức mới nhất cho biết, tiếng kêu phát ra từ trong lò thiêu xác không phải là ma, mà là người chưa chết.

Nội dung chụp màn hình cho thấy: có cư dân mạng Vũ Hán nói, bệnh viện gọi anh đi khiêng cha. Sau khi anh vào viện, xoa và vỗ nhẹ lên bắp chân của cha, thấy còn ấm. Anh gọi cha, khi đó cha anh mở mắt muốn nói. Các bác sỹ rất kinh hãi, đuổi anh đi, đưa cha anh trần trụi vào túi đựng xác rồi khiêng đi.
Anh muốn mặc quần áo cho cha nhưng không được chấp nhận. Sau đó bác sỹ bảo anh gọi điện cho Nhà tang lễ Thanh Sơn, bỏ cha anh vào 2 lớp túi đựng xác rồi chuyển đi, không cho phép người nhà đưa xuống lầu, và viết giấy chứng tử. Trong quá trình này, một bệnh nhân nhẹ 32 tuổi bị đẩy vào, tiếp nhận giường của cha anh.
Dân mạng tới tấp bình luận rằng:
“Kinh khủng quá!”
“Địa ngục trần gian!”.
“Tôi tin họ đã thiêu rất nhiều người sống”.
“Xem mà rợn tóc gáy. Địa ngục trống rỗng, ma quỷ ở nhân gian”.
“Đồng nghiệp Vũ Hán nói, ở chỗ họ, bệnh nhân không thở nữa liền đưa đi…”.”
Những ca từ bỏ cấp cứu quá nhiều rồi. Hơn nữa nguồn bệnh nguy hiểm như thế này, những người bệnh nặng hôn mê bị từ bỏ cấp cứu có ít không?…”.
Gần đây, trên mạng xã hội còn lan truyền tin Nhà tang lễ cần tuyển gấp mấy chục công nhân vận chuyển xác làm ca đêm, trả lương cao. Nội dung thông báo như sau:
“Nhà tang lễ Vũ Hán cần tuyển gấp 20 công nhân vận chuyển xác tuổi từ 16 đến 50, không phân biệt nam nữ. Điều kiện là: “Không sợ ma, can đảm, có sức khỏe”. Thời gian làm việc từ 0 giờ đến 4 giờ sáng, tổng cộng 4 giờ đồng hồ, giữa chừng được nghỉ một chút, và có cung cấp ăn đêm. Tiền lương, đãi ngộ là 4000 tệ (khoảng 13 triệu VNĐ).
Tin tức liên quan đã gây ra nhiều cuộc tranh luận trên mạng:
“4 giờ, 20 người, đó phải là mấy trăm thi thể chăng?”
“Nhìn loại tuyển dụng này thì biết, nhất định chết siêu nhiều!”
“Tại sao phải thêm điều kiện: ‘không sợ ma, can đảm’???”.
“Không cẩn thận, trong túi là người còn sống!”.
v.v…
Tình hình dịch bệnh viêm phổi tại Vũ Hán tới nay đã kéo dài hơn 2 tháng, hiện đang ở thời kỳ đỉnh cao của dịch bệnh, số ca xác nhận nhiễm bệnh và số người chết các nơi không ngừng tăng cao, Vũ Hán dường như đã trở thành “thành phố chết”, xe vận chuyển xác chạy đầy thành phố.
Một clip trên Twister ngày 12 tháng 2 cho thấy: những công nhân vận chuyển xác mặc trang phục cách ly, vận chuyển thi thể từ khu nhà cao tầng chất vào trong xe, một đứa trẻ kêu lên kinh hãi: “Mẹ ơi, xem kìa! Có rất nhiều thi thể! Ở trong xe!”
Ngày 11 tháng 2, dân mạng lan truyền một clip ngắn: một người mẹ Vũ Hán mắt trừng trừng nhìn đứa con trai đã chết, bị khiêng nhét vào chiếc xe cứu hộ chứa đầy thi thể, tinh thần suy sụp kêu khóc thảm thiết: “Con ơi!!!…”, khiến người nghe tan nát cõi lòng.
òn có người dân Trung Quốc đã quay video lại hiện trường bệnh viện, cho thấy mấy thi thể trong những chiếc túi vận chuyển xác, có cái bị để trên nền nhà, có cái bị để trên ghế, vẫn chưa được đưa đi. Những người đang chữa trị ở cùng một phòng với các thi thể.

Nhà tang lễ Vũ Hán đã kêu gọi trên mạng xin viện trợ khẩn cấp túi vận chuyển xác. Tờ Epoch Times tiết lộ: ĐCSTQ yêu cầu nhiều xí nghiệp không làm khẩu trang, cũng không làm trang phục bảo hộ, mà phải chế tạo gấp một triệu túi đựng xác.

Subcribe:

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/bat-dong-san/

43 thoughts on “Vũ Hán: Tiếng người kêu thảm thiết trong lò thiêu xác

 1. Nếu thật thì Chính phủ cộng sản Trung Quốc thật đáng sợ, tao nghe mà dợn óc gáy, con người mà sao tàn ác quá vậy.

 2. chỉ có quốc tế gây sức ép may ra cứu dc người dân tq bởi gì những thứ tốt nhất nằm hết trong tay chính quyền rồi. họ ko có nỗi 1 viên đạn thì làm sao đấu tranh.

 3. Dù có ngàn lời giải thích
  Vạn lần lý do
  Cũng không được quyền quyết định tính mạng người khác như vậy. Quá tàn nhẫn . Quá độc ác

 4. Đất nuóc Việt Nam có đủ Đức đủ tài thương dân như ruột thịt chứ không giống nuóc Trung Quốc đọc tin mà ghê tởm quá

 5. Oán khí ngút trời của người dân và các oan hồn người dân da chết trung quốc dành cho chính quyền trung quốc độc ác và tàn nhẫn, giết cả dân mình, quá tàn ác, cần diệt hết chính quyền hiện tại trung quốc

 6. Các oán hồn bị chết oan ơ trung quốc hãy đòi lại công bằng, hãy tiêu diệt tập cận bình và giết hết lũ chính quyền Trung quốc hiện tại hoặc làm cho kinh tế trung quốc sụp đổ, có vậy các oán hồn ấy mới siêu thoát được…oán khí ngút trời cho người dân trung quốc

 7. Tôi nghiêp những ngươì dân ở TRUNG QUỐC 😢😢😢😢😢😢

  xem mà muốn khóc 😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

 8. Trung Quốc ác quá mong mĩ thả 1 quả bom nguyên tử cho nó chết hết đi 😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡

 9. Nghe tin vu han chet that la toi nghiep vay ma bon cam quyen cong san tap can binh che dau thong tin o vu han chet that la doi tra qua mat toan the cac nha chuc trach vay la tap can binh la toi do cua nhan loai la ke giet nguoi khong can guom giao vay hay to cao va dua tap cau ra truoc vanh mong ngua ok

 10. Độc ác như quỷ người ta còn sống thế này thì còn đôi người ta thế thật độc ác

 11. Sao còn sống mà không cho phép ở lại bệnh viện nữa vậy mà Phải đốt cháy thế vậy hả em trai

 12. Đkm 13 triệu vnd cũng bảo lương cao khi làm những việc kinh hoàng này. T thì nghèo thật đấy nhưng trả gấp mười lần như thế t cũng k dám làm. Mà còn bảo dk ăn đêm,làm xong cái việc này thì liệu còn tâm trí nào để ăn đêm k???

 13. Giống y chan cách đối phó bệnh dịch trong phim cổ trang của trung quốc chúng ta xem wa

 14. nhung nguoi con song .ma cho thjeu chet .cau mong ho ve bop co chet het bon cong san trung quoc dj .khon nan doc ac nhat the gjoj

 15. CẢNH SÁT. QUÂN ĐÔI CÙNG NHÂN DÂN TQ và TOÀN THẾ GỚI HÃY ĐẬP VỠ LÒ VIRUS TẦU CỘNG THÌ NHÂN LOẠI MỚI AN LÀNH ĐƯỢC…

 16. Liệu virut corona có phải là vũ khí . Virut nhân tạo . Làm giảm nền kinh tế của thế giới . Và chính trung quốc họ liệu sẳn sàng hy sinh vô số dân của họ trước . Như lần chiến tranh chiến lược của trung quốc đánh trận khi xưa .

 17. Thật sự mình ko thích TQ nhưng thấy họ chết như vầy cũng đau lòng quá,nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật 🙏 🙏 nam mô a Di Đà Phật 🙏🙏 cầu xin 🙏 đức Phật 🙏 hiển linh phù hộ độ trì cho tất chúng sinh qua đc cơn đại dịch lần này,a Di Đà Phật 🙏🙏

 18. Làm méo gì có dụ này. Phóng đại lẻ câu view. Đọt cụ cái thằng ad này. Mong an ninh mạng sớm bắt bị tin giả câu view kiếm tiền này. Bắt chúng mày bỏ tù chứ toàn làm loạn

 19. https://youtu.be/FrTOUWW2rTE
  🙏Đời là Bể Khổ🙏Đời là Vô Thường Giả Tạm🙏Quay Đầu là Bờ🙏
  🙏Thiện Ác Hữu Báo🙏
  🙏Nhân Quả Báo Ứng Tơ Hào Chẳng Sai🙏
  🙏Gieo Nhân Nào Sẽ Gặt Quả Đó Chỉ là Sớm Hay Muộn Mà Thôi🙏
  🙏Nhân Quả Thiện Ác 3 Đời Không Sai Biệt(Đời Ông,Đời Cha,Đời Con Cháu)Xa Trả Con Cháu,Gần Trả Mình🙏
  🙏Trong Tất Cả Các Ác Nghiệp Thì Nghiệp Sát(Giết Người,Giết Vật) là Nặng Nhất!
  🙏Yêu là Khổ🙏Ái Tình là Nguồn Gốc Của Khổ Đau,Sanh Tử🙏
  🙏🌺Người Biết Tin Sâu Luật Nhân Quả,Ăn Chay🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức,Tu Phước Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Tương Lai🌺

 20. Thật may mắn khi mình sinh ra ở việt nam . Việt nam mình đầy tình người yêu vn lắm thật sự yêu việt nam . Thương quá người dân vô tội cầu mong đại dịch qua nhanh 😢

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *