[VUS] Learn English, Use English, Speak English series – NHỮNG TỪ NGƯỜI VIỆT HAY NÓI SAI👉 Trong tiếng Anh, có rất nhiều từ thông dụng mà người Việt thường lầm tưởng cách phát âm, rồi ngộ nhận đúng và cứ thế sai từ ngày này qua ngày khác, từ người này qua người khác.

Phát âm sai có thể khiến người nghe lúng túng với những gì bạn nói 🤨, và khiến bạn mất hẳn tự tin khi giao tiếp 😓. ❌ Đừng để chuyện này lặp lại! 👉 Tuần này, Mr. Sebastian sẽ xuất hiện và cứu cánh cho bạn hoàn thiện cách phát âm những từ mà bạn có thể ngộ nhận. XEM NGAY!

✅Tham khảo chương trình Anh ngữ giao tiếp iTalk, 100% Giáo viên nước ngoài trong các tiết học giao tiếp, chủ động hoàn toàn về thời gian và chủ đề học, dành riêng cho người bận rộn tại:

—–
“Learn English, Use English, Speak English” là series dạy tiếng Anh online được xây dựng và phát triển bởi hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS.

Các bạn yêu thích tiếng Anh sẽ tìm thấy những kiến thức căn bản hoặc bí quyết hữu dụng. Qua đó, VUS hy vọng sẽ giúp các bạn thêm tự tin trên hành trình chinh phục Anh ngữ vững vàng!

Xem thêm thông tin về VUS và kết nối với chúng tôi tại:
+ Website: www.vus.edu.vn
+ Facebook:

#VUS #YourEnglishYourFuture

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/hoc-tieng-anh/

20 thoughts on “[VUS] Learn English, Use English, Speak English series – NHỮNG TỪ NGƯỜI VIỆT HAY NÓI SAI

  1. MR MANH đã tổng hợp 42 KET (A2 KEY) listening tests (7 đầu sách) và 52 PET (B1 PRELIMINARY) listening tests theo 2020 FORMAT (8 đầu sách HOT và Hiếm hiện nay nha 😁 😁). KET https://www.youtube.com/playlist?list=PLV-IDfn5FVttpTjPuidqnTWC4b7k7KCBw PET https://www.youtube.com/playlist?list=PLV-IDfn5FVtteha_XI6btn_A5LAKsdfYk

  2. V.U.S is the best school i have study (but now because of the new virus so my English is break)

  3. Năm học sau con học lớp 5 mà con đọc được chuẩn giọng người anh nhờ học VUS đó ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *