Winx Club Việt Nam – Biến Hình Sirenix 3D Tiếng Việt HTV3(C) Winx Club
(C) Rainbow Srl
~~~~~
Credit: HTV3
Butterfly Kids:
Facebook:
Instagram:
© If any producer or label has an issue with any of the uploads please get in contact (winterrosevn2004@gmail.com) and it will be deleted immediately (this includes artists of the images used).

© Nếu có bất cứ thắc mắc, khiếu nại nào về bản quyền hình ảnh cũng như âm nhạc có trong video, mong chủ sở hữu liên hệ trực tiếp với tôi qua địa chỉ G-mail: winterrosevn2004@gmail.com . Xin cảm ơn! Chúng tôi sẽ xóa ngay sau khi nhận thông báo!

✔ This is a non profit channel, so i don’t make any money out of these videos. These videos are designed specifically for entertainment purposes only.
No intention of infringing copyright. I do not own anything, all rights goes to the owner this purpose of the video was just for fun and entertainment.
————————————————————————————-
✔ Đây là một kênh phi lợi nhuận, vì vậy tôi không kiếm được tiền từ những video này. Những video này được thiết kế đặc biệt cho mục đích giải trí.
Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu bất cứ điều gì, tất cả các quyền đi đến chủ sở hữu mục đích của video này chỉ là để vui chơi và giải trí.
#winxclub #winxvietnam #винксклуб
#winxadventure
tags: winx bien hinh sirenix 3d, winx biến hình sirenix, winx sirenix 3d, winx biến hình Sirenix, Những Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp ( Biến Hình Sirenix – Phiên Bản 3D

Nguồn: https://educationlibya.org

Xem thêm bài viết khác: https://educationlibya.org/cong-nghe/

25 thoughts on “Winx Club Việt Nam – Biến Hình Sirenix 3D Tiếng Việt HTV3

  1. 🌌🏞📔📒📓📙🎐📗📖📖📚📚📚🎀🎁🎈🎉🧸🎨🖼🍞♥️😂😴😐😌🧚‍♀️👰🙎‍♀️🙅‍♀️🙆‍♀️💁‍♀️🙋‍♀️🙇‍♀️🤦‍♀️🤷‍♀️💆‍♀️💇‍♀️🚶‍♀️🏃‍♀️💃👯‍♀️🧖‍♀️🧘‍♀️🛌🏌️‍♀️🏄‍♀️🚣‍♀️🏊‍♀️⛹️‍♀️🏋️‍♀️🚴‍♀️🏕🏠🌁⛲⛲

  2. Xin kênh gỡ bỏ logo của HTV3 trên video, HTV3 không hề viết lời Việt những ca khúc của Winx kể từ phần 4

  3. Hay quá!!!
    😍 Winx nhất. Nhạc việt nghe giọng dễ thương.
    Like 6, 26 lượt xem
    ♥ cho tui đi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *